chi phí du học Philippines

Du học Philippines ngắn hạn cần đóng những chi phí gì trước chuyến đi?

Du học Philippines từ lâu đã trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn để cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Chi phí du học Philippines kéo dài ngắn hạn trong khoảng 4 tuần, 6 tuần, 8 tuần bạn cần đóng trước khi lên máy bay là bao nhiêu? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm.

Nếu bạn đang thắc mắc mình cần thực hiện thủ tục và chi phí gì tại Việt Nam trước khi bước vào khoảng thời gian 1 tháng du học đó thì không thể bỏ qua bài viết này. Số tiền bạn cần chuẩn bị cho một chuyến du học Philippines ngắn hạn trước khi bay bao gồm khoản lệ phí nộp cho trường học và các khoản chi phí khác như vé máy bay hay bảo hiểm du lịch nước ngoài.

Xem thêm:

chi phí du học Philippines
Du học Philippines ngắn hạn cần đóng những chi phí gì trước chuyến đi?

Lệ phí nộp cho trường học trước khi sang Philippines

Trước khi đáp chuyến bay, bạn cần chuẩn bị những chi phí du học Philippines tại trường học bao gồm:

– Chi phí nhập học: Đây là khoản phí đầu tiền bạn cần đóng và cũng là điều kiện tiên quyết để bạn có thể vào học. Chi phí này khoảng 150 USD, tức 3.000.000 VNĐ.

– Học phí: Học phí du học Philippines bao gồm khoản tiền cho chương trình học và phòng ký túc xá cho du học sinh, mỗi trường và mỗi khóa học cụ thể sẽ có quy định khác nhau nhưng mức phí này của du học Philippines chỉ khoảng từ 1100 USD đến 1500 USD. Có một số trường đào tạo du học Philippines ngắn hạn thường gộp tiền nhập học trong học phí luôn.

– Phí dọn dẹp phòng ốc, giặt là: Mỗi trường khác nhau sẽ quy định những mức khác nhau cho chi phí dọn dẹp tại chương trình du học Philippines ngắn hạn tùy thuộc vào số lần dọn hay quy định khác. Thông thường khoản chi phí du học Philippines này cũng được bao gồm trong học phí.

– Tiền ăn: Học phí nhà trường thu cũng đã chứa cả chi phí ăn uống 3 bữa / ngày ở chi phí du học Philippines.

– Chi phí đón du học sinh tại sân bay: Từ trước đến nay, việc đưa đón các du học sinh tại sân bay đều được các trường thực hiện miễn phí (ngoài trừ một vài sân bay cách xa trung tâm thành phố thì nhà trường phải tính thêm vào chi phí du học Philippines).

Tổng số tiền bạn cần nộp trước khi đến được đất nước Philippines tuyệt vời này là xấp xỉ 30.000.000 VNĐ.

Du học Philippines ngắn hạn

Các khoản chi phí khác cho chuyến du học Philippines ngắn hạn

– Vé máy bay:

Giá vé máy bay ở mỗi thời điểm sẽ có sự thay đổi nhưng không nhiều, mức vé khứ hồi trung bình ở khoảng 6 đến 8 triệu VNĐ.

Mách bạn cách mua được tấm vé này giá rẻ hơn gần nửa chỉ từ 3 đến 5 triệu, đó là nếu lên kế hoạch và khoản chi phí du học Philippines từ sớm rồi thì bạn hãy săn các chương trình khuyến mại của những hãng hàng không để có thể mua được vé khứ hồi giảm giá cực rẻ như vậy nhé.

– Bảo hiểm du lịch nước ngoài (không bắt buộc):

Với tất vả những chi phí du học Philippines kể trên thì bạn nhất định phải chuẩn bị mới có thể xuất phát. Còn với bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn có thể tham khảo đề phòng rủi ro ngoài ý muốn.

Nếu lựa chọn hình thức bảo hiểm du lịch nước ngoài gắn kèm trong thẻ tín dụng thì bạn sẽ không được đảm bảo rằng nó hữu ích hoàn toàn trong toàn bộ thời gian khóa học tại Philippines.

Vì thế, nếu có ý định tham gia bảo hiểm du lịch nước ngoài, bạn nhớ tìm hiểu kỹ lưỡng loại hình phù hợp với chuyến đi, cuộc sống và chi phí du học Philippines để đảm bảo bản thân được an toàn nhất và có một chuyến đi vui vẻ thành công.

Những khoản chi phí du học Philippines khác này sẽ dao động trong khoảng 8 đến 10 triệu. Vậy tổng chi phí bạn cần chuẩn bị trước chuyến đi này là 36 – 46 triệu VNĐ.

Chúc các bạn sẽ sớm chuẩn bị đầy đủ chi phí du học Philippines và những hàng trang khác thật tốt để có một chuyến đi vui vẻ, an toàn và thành công!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *