chuong trinh du hoc he

Mời các bạn cùng tham khảo chương trình du học hè!

Chương trình du học hè có lẽ không còn quá xa lạ với các bậc phụ huynh trong thời gian vừa qua, bởi lẽ, nghỉ hè là thời gian nghỉ ngơi sau một năm học đầy áp lực và căng thẳng, nhất là với lứa tuổi ham chơi hơn là học tập như các em nhỏ. Chính vì vậy, cần một môi trường tuyệt vời để cho các em có thể vừa chơi, vừa học tập để có thêm những kĩ năng, kiến thức bổ ích cho cuộc sống cũng như là chuẩn bị tốt hành trang cho một năm học mới!

Chuong trinh du hoc he dành cho đối tượng nào?

Có thể bạn phân vân rằng đối tượng tham gia chương trình du học hè này, thì những năm gần đây, chương trình này dành chủ yếu cho đối tượng là các em nhỏ có độ tuổi từ 7 tuổi trở lên. Những học sinh lớn tuổi hơn ví dụ như học sinh cấp ba hoặc trình độ đại học sẽ không chọn các chương trình du học hè mà sẽ chọn các khoá du học tiếng hoặc các khoá học thạc sĩ, tiến sĩ, hoặc dự bị đại học đối với những học sinh chưa đủ điều kiện học đại học như là học sinh lớp 10 hoặc lớp 11…

chuong trinh du hoc he
Chương trình du học hè có gì đặc biệt

Chương trình du học hè có gì đặc biệt?

Là một chương trình, một cơ hội để giúp trẻ có thêm những kĩ năng tuyệt vời trong đời sống cũng như học tập. Trẻ con thường ham chơi hơn là học tập, chính vì thế mà bạn không thể ép chúng ngồi một chỗ và đọc sách. Mà cần tìm một không gian lí tưởng cho chúng tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên bên bạn bè, hoặc tạo tâm lí thoải mái để tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất! Nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thời gian hè để tặng cho con mình một chương trình du học hè tiếng anh trong thời gian ngắn khoảng 4 tuần hoặc 6 tuần! Với thời gian này, các em sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời để có được những trải nghiệm đầu đời học tập xa nhà tại một quốc gia khác, học một ngôn ngữ khác ví dụ như tiếng Anh, tiếp xúc với những con người mới, bạn bè mới và một nền văn hoá mới!

Hãy nói về chương trình du học hè bằng chương trình học tiếng Anh ngắn hạn!

Xem thêm:   Bạn có muốn đi du học Philippines giá rẻ .

Giải đáp nên đi du học nước nào ?

Hướng dẫn thủ tục làm visa .

Tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng và trẻ em lại là lứa tuổi dễ học tập tiếng Anh hơn cả. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh lựa chọn thời gian nghỉ hè để trẻ có thêm những kiến thưc, cũng như thành thạo trong việc giao tiếp tiếng Anh, giúp trẻ có thêm những trải nghiệm cũng như những khoảng thời gian thực tế sống trong môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh. Với chương trình du học hè, các em sẽ được nâng cao về khả năng nói lưu loát, ngữ pháp được rèn luyện, cũng như là cải thiện độ chính xác về ngữ pháp, từ vựng, cùng phát triển các kĩ năng sống quan trọng và cần thiết cho cuộc sống! Bằng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, cũng như chương trình học đặc biệt một thầy- một trò chắc chắn sẽ giúp các em có thêm những kiến thức bổ ích cũng như nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân!

Nghỉ hè- nhiều gia đình chọn nghỉ ngơi thay vì học tập cho con em!

chuong trinh du hoc he
Chi phí cho một khoá du học hè là bao nhiêu

Nhiều gia đình chọn thời gian nghỉ hè để làm thời gian cả gia đình bên nhau đi nghỉ ngơi du lịch đâu đó để các em có những khoảng thời gian nạp thêm năng lượng cho một năm học mới sắp tới. Thì nhiều gia đình lại chọn việc cùng con em mình tham gia một chương trình du học hè vừa chơi vừa học! Thay vì phải học tập theo cách truyền thống, các chương trình du học hè dưới sự quản lí của thầy cô, nhà trường thậm chí là phụ huynh có thể tham gia cùng thì chắc chắn con bạn sẽ có một không gian an toàn để vui chơi cùng học tập. Bằng việc tạo ra các chuyến tham quan, giới thiệu về đất nước Philippines xinh đẹp, một đất nước giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh thì chắc chắn các em sẽ một thời gian rèn luyện tuyệt vời hơn bao giờ hết!

Chi phí cho một khoá du học hè là bao nhiêu?

Nhiều người quan tâm đến chi phí cho một chương trình du học hè bởi lẽ không phải gia đình nào cũng khá rả về kinh tế để có thể cho con em mình tham gia một chuyến du học Philippine. Sẽ vô cùng dễ dàng để tìm kiếm các thông tin về học phí của chương trình du học hè trên mạng internet. Tuy nhiên, độ chính xác thì không được đảm bảo và nó chỉ mang tính tương đối mà thôi! Nếu bạn muốn đăng kí một khoá học tiếng Anh tại đất nước Philippines xinh đẹp trong thời gian 4 tuần hè cho con mình, thì chi phí cho toàn bộ sẽ là khoảng  3000 USD tức là tương đương khoảng 60 triệu tiền Việt Nam. Có vẻ sẽ đắt nhưng thực ra, đó là số tiền đã bao gồm toàn bộ chi phí chỉ trừ phí tiêu cá nhân! Bạn sẽ không phải đóng thêm bất cứ một khoản nào nữa! Như vậy tính ra học phí sẽ chỉ khoảng một nửa còn lại là phí ăn uống và ở! Thật ra thì cũng không quá đắt đấy chứ nhỉ?

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *