co nen hoc tieng anh o philippines

Có nên học tiếng anh tại Philippines hay không?

Có nên học tiếng anh tại Philippines hay không? đây có lẽ là băn khoăn của rất nhiều bạn đang có ý định du học tiếng anh tại đảo quốc này. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời thắc mắc này. Nào cũng tìm hiểu thôi.

  1. Về chất lượng đào tạo

Để có thể trả lời cho câu hỏi có nên học tiếng anh tại Philippines hay không thì trước hết chúng ta cần xét đến chất lượng đào tạo tiếng anh tại đây, xem rằng có thực sự tốt và chất lượng hay không?

Đi học tiếng anh ở nước ngoài là bạn đã phải chấp nhận đánh đổi rất nhiều thứ nên yêu cầu đầu tiên phải nhận được chắc chắn là chất lượng đào tạo. Vậy học tiếng anh tại Philippines có chất lượng như thế nào?

co nen hoc tieng anh o philippines
Về chất lượng đào tạo

Philippines là quốc gia Đông Nam Á có dân số nói tiếng anh rất đông, hầu hết người Philippines đều có thể nói thông thạo tiếng anh, chất lượng sử dụng tiếng anh của họ cao vào top đầu châu Á. Nhờ vậy, chất lượng nguồn giáo viên tiếng anh ở đây cũng rất cao, cộng thêm với việc họ được đào tạo tiếng anh học thuật một cách bài bản tại các trường đại học .

Bên cạnh đội ngũ giáo viên chất lượng, các trường anh ngữ tại Philippines còn áp dụng mô hình giáo dục rất tiên tiến trên thế giới đó là sparta – 1 kèm 1. Mô hình này giúp cho giáo viên và học viên được giao tiếp trực tiếp với nhau nhiều hơn, học viên được tạo điều kiện để nói tiếng anh 24/24, nhờ vậy mà trình độ tiếng anh cũng được nâng lên nhanh chóng.

Với những yếu tố, việc đào tạo tiếng anh ở Philippines có chất lượng rất cao, các khóa học tại đây đều được đảm bảo đầu ra với bằng cấp được quốc tế công nhận.

  1. Về các khóa học

Bên cạnh việc tìm hiểu về chất lượng đào tạo thì để trả lời cho câu hỏi có nên học tiếng anh tại Philippines hay không chúng ta cùng tìm hiểu về các khóa học tiếng anh tại Philippines nhé.

Với chất lượng cao như đã nói ở trên thì việc đào tạo tiếng anh tại Philippines đã trở thành một xu hướng và có rất nhiều trường anh ngữ được mở ra, cùng với đó là các khóa học tiếng anh cực kì đa dạng dành cho các nhu cầu và trình độ khác nhau.

Xem thêm :

Hướng dẫn bạn cách săn học bổng du học .
Mọi điều bạn cần biết về thủ tục làm visa .
Chia sẻ kinh nghiệm bạn nên đi du học ở đâu là tốt nhất .
Bạn có biết về học phí du học philippines .

co nen hoc tieng anh o philippines
Về các khóa học

Bên cạnh các khóa học như: tiếng anh cơ bản, tiếng anh giao tiếp,… thì các trường tại Philippines còn cung cấp các khóa học tiếng anh cho những học viên có nhu cầu lấy chứng chỉ tiếng anh quốc tế như: ielts, toeic, toefl,… hoặc những khóa học tiếng anh cho các đối tượng đặc biệt  như: tiếng anh cho trẻ em, trại hè tiếng anh trẻ em, tiếng anh công sở, tiếng anh nghiệp vụ, tiếng anh thương mại…

Tất cả những khóa học trên đều được thiết kế với những lớp học mô hình sparta, theo những trình độ và yêu cầu đầu ra khác nhau của học viên, và đặc biệt các khóa học đều được đảm bảo đầu ra nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

  1. Về học phí

Đây là một yếu tố khá quan trọng để lựa chọn một quốc gia học tiếng anh, như đã nói ở trên chất lượng tiếng anh tại Philippines cực kì cao không hề thua kém các nước hàng đầu như: Mỹ, Anh, Úc, Singapor… tuy nhiên học phí tại đây lại thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia trên.

Nếu như khi bạn đi du học tiếng anh tại các quốc gia châu Âu hay châu Mỹ thì bạn sẽ phải bỏ ra trên 5000$ cho một khóa học cùng mức sinh hoạt phí đắt đỏ thì du học tiếng anh tại Philippines bạn sẽ chỉ phải bỏ ra 1500$ đã bao gồm cả tiền ăn, ở,… cùng sinh hoạt phí rẻ như ở Việt Nam. Như vậy, chất lượng không hề thua kém nhưng chúng ta vẫn tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí đúng không. Đây chắc chắn là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam và các nước khác trên thế giới, học phí thấp nhưng chất lượng vẫn 5 sao thì không có lí gì lại không lựa chọn đúng không nào?

co nen hoc tieng anh o philippines
Về học phí

Ngoài ra, thêm một số điều tuyệt vời nữa khi bạn du học Philippines đó chính là vé máy bay rất rẻ, thủ tục nhập cảnh cực kì đơn giản (miễn visa 30 ngày đầu), và còn được khám phá đất nước với nhiều cảnh quan và văn hóa đặc sắc này. Qúa tuyệt đúng không?

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã có thể tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên học tiếng anh tại Philippines hay không? Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt nhất để chinh phục tiếng anh thành công nhé!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *