di philippines hoc tieng anh

Đi Philippines học tiếng anh bạn cần lưu ý những gì

Đi Philippines học tiếng anh đang là một sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Vậy tại sao nên đi Philippines học tiếng anh và cần chú ý những gì khi đi Philippines học tiếng anh?

  1. Tại sao nên đi Philippines học tiếng anh

Philippines từ lâu đã trở thành trung tâm đào tạo tiếng anh nổi tiếng hàng đầu châu Á, không phải tự nhiên mà họ nhận được đánh giá này.

Philippines là một Đông Nam Á có 100% dân số biết nói tiếng anh, tiếng anh cũng là ngông ngữ thứ 2 tại đây. Người Philippines nói tiếng anh rất nhiều và cũng rất chuẩn, chính vì vậy họ có trình độ nói tiếng anh cao trong top 10 thế giới. Chính nhờ nền tnagr đó mà giáo viên tiếng anh tại Philippines cũng có trình độ rất cao khi được đào tạo tiếng anh học thuật một cách bài bản.

di philippines hoc tieng anh
Tại sao nên đi Philippines học tiếng anh

Chất lượng nguồn giáo viên cao cùng với đó Philippines còn có chương trình đào tạo cực kì khoa học và tiên tiến. Họ áp dụng mô hình giảng dạy 1 kèm 1 chất lượng, giúp học sinh được phát huy hết khả năng nói tiếng anh của mình. Đây cũng là nơi đầu tiên trên thế giới áp dụng mô hình này vào việc giảng dạy. Chính vì vậy, chất lượng đào tạo tại Philippines cực kì cao, các học viên đều được đảm bảo đầu ra sau khi tham gia các khóa học. Bằng cấp của Philippines được quốc tế công nhận.

Bên cạnh chất lượng đào tạo cao thì học phí du học tiếng anh tại Philippines thuộc top rẻ nhất châu Á. Chỉ với 1500$ bạn đã có thể tham gia một khóa học tiếng anh chất lượng được đảm bảo đầu ra. Chi phí này rẻ hơn rất nhiều so với khi đi du học tại các quốc gia khác như: Anh, Mỹ, Canada, Úc,…

Chính nhờ chất lượng đào tạo cao, chi phí du học thấp mà Philippines trở thành trung tâm du học tiếng anh thu hút bậc nhất. Một môi trường lí tưởng như vậy nhận được tin cậy và lựa chọn của nhiều người là điều hoàn toàn hợp lí. Có lẽ bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi tại sao nên đi Philippines học tiếng anh  rồi chứ.

  1. Những lưu ý khi đi du học Philippines

Cũng giống như khi đi du học ở bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới khi đi Philippines học tiếng anh bạn cũng sẽ gặp phải một vài khó khăn như: lạ lẫm với môi trường mới, phương pháp học mới, xa nhà, tự lập và đôi khi cô đơn. Để khắc phục những khó khăn đó thì trước tiên bạn nên chuẩn bị tâm lí thật tốt trước cho mình, sẵn sàng thích ứng với những thay đổi để từ đó có thể nhanh chóng hòa nhập và thích nghi với môi trường  mới.

Xem thêm :

Du học philippines giá rẻ có thật sự tốt .

Lời khuyên nên đi du học nước nào .

Mọi điều bạn cần biết về thủ tục làm visa .

Chia sẻ cho bạn kinh nghiệm du học philippiens .

di philippines hoc tieng anh
Những lưu ý khi đi du học Philippines

Trước khi quyết định đăng kí khóa học nào thì mình khuyên  bạn nên tìm hiểu thật kĩ các khóa học tại các trường anh ngữ bởi các khóa học tại đây cực kì đa dạng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng. Để lựa chọn được khóa học phù hợp thì bạn nên căn cứ và trình độ và mục tiêu học tập của bản thân để lựa chọn một khóa học phù hợp nhất.

Sau đó mình khuyên bạn nên lên mạng, vào cổng thông tin của trường đó để tìm hiểu về những quy định, phương pháp học tập và cách đánh giá điểm số của trường để hiểu hơn về ngôi trương mình sắp theo học, đồng thời cũng nên tìm hiểu về văn hóa và con người nơi mình sắp đến để tránh những bỡ ngỡ.

Khi tham gia việc học tiếng anh tại Philippines bạn sẽ cần thay đổi phương pháp học tập sẽ không còn là việc học đọc chép như trước kia nữa mà thay vào đó sẽ là bạn cần tích cực và chủ động giao tiếp với giáo viên để tiếp nhận kiến thức. Đồng thời cũng cần sắp xếp thời gian và lịch học của mình một cách khoa học để cân bằng giữa việc học nhóm với tự học để hoàn thành các bài tập thầy cô giao cho.

di philippines hoc tieng anh
Khi đến học tại Philippines bạn cũng cần xác định tư tưởng rõ ràng

Khi đến học tại Philippines bạn cũng cần xác định tư tưởng rõ ràng cho mình đó là cần kiên trì và thật chăm chỉ để vượt qua tất cả những bài thi khó khăn, dành được điểm số cao nhất, giúp cho kết quả học tập của mình cao nhất có thể.

Bên cạnh đó khi đến Philippines bạn cũng đừng bỏ qua việc tìm hiểu về các danh lam thắng cảnh, văn hóa và con người nơi đây nhé. Bạn có thể cùng nhóm bạn ở trường tổ chức đi du lịch, dã ngoại vào cuối tuần, chi phí cho một chuyến đi dã ngoại tại Philippines cũng không quá nhiều đâu nhé chỉ khoảng 700k thôi.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có những thông tin hữu ích về việc đi Philippines học tiếng anh. Chúc bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *