dieu kien de di du hoc philippines

Những điều kiện để đi du học Philippines bạn cần có

Philippines từ lâu đã trở thành trung tâm du học tiếng anh lớn tại châu Á với chất lượng cao, với bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Vậy điều kiện để đi du học Philippines là gì? Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé.

  1. Có mục đích học tập rõ ràng.

Điều kiện để đi du học Philippines đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là mục đích học tập của bạn cần phải rõ ràng và cụ thể. Philippines là thiên đường du học tiếng anh, tại đây các lớp học tiếng anh được áp dụng thao mô hình spatar với lớp học 1 giáo viên- 1 học sinh, yêu cầu sử dụng tiếng anh 100% trong quá trình học chính vì vậy, sau khi học trình độ tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều nhưng nói vậy không có nghĩa là mô hình học tập này không gây khó khăn cho bạn, nó đòi hỏi bạn phải tự tin và chủ động hoàn toàn trong giờ học, phải thay đổi phương pháp và học thật chăm chỉ. Điều đó đồng nghĩa là khi quyết định du học tiếng anh tại Philippines bạn sẽ phải xác định học tập nghiêm túc và cần đề ra mục tiêu học tập cụ thể để đạt được hiệu quả tốt nhất để theo kịp chương trình học và không bị lãng phí thời gian và tiền bạc cho việc học mà không đạt được kết quả gì.

Xem thệm : http://duhocphilippinesgiare.net/cach-san-hoc-bong-du-hoc/

dieu kien de di du hoc philippines
Có mục đích học tập rõ ràng

Về cơ bản, điều kiện để du học tiếng anh tại Philippines không đòi hỏi quá cao về trình độ tiếng anh quá cao, nếu bạn có kiến thức tiếng anh yếu thì hoàn toàn có thể lựa chọn những lớp học dạy tiếng anh theo trình độ với đầu ra mong muốn của bản thân. Tất cả các lớp học tiếng anh tại đây đều mở ra để đáp ứng nhu cầu của tất cả các du học sinh với các trình độ khác nhau và được đảm bảo đầu ra.

  1. Có điều kiện chi trả học phí

Một điều kiện để đi du học Philippines nữa đó chính là bạn cần có đủ khả năng để chi trả học phí và phí sinh hoạt cho việc học tập tại đây. Du học tiếng anh tại Philippines là một hình thức học tập được xem là có chi phí thấp nhất châu á nhưng tất nhiên việc đi học tại một quốc gia khác là bạn cũng phải bỏ ra một số tiền lớn hơn so với khi học tại Việt Nam. Để có thể học tập tại đây bạn cần chuẩn bị đủ chi phí  như học phí (khoảng 1200-1500$ cho khóa học 4 tuần), phí sinh hoạt tương đương với sinh hoạt phí tại Việt Nam. Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí có thể săn học bổng, bởi rất nhiều trung tâm du học hợp tác với các trường anh ngữ Philippines để cung cấp những học bổng bán toàn phần cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/thu-tuc-lam-visa/

dieu kien de di du hoc philippines
Có điều kiện chi trả học phí
  1. Hoàn thành thủ tục nhập cảnh và nhập học

Một trong những điều kiện để đi du học Philippines quan trọng đó là bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục nhập cảnh và nhập học.

Thủ tục nhập cảnh tại Philippines khá đơn giản so với các quốc gia khác, nếu bạn là người Việt Nam bạn sẽ được miễn visa trong vòng 30 ngày, sau khoảng thời gian đó bạn có thể nhờ trường học của mình đăng kí xin visa hoặc cũng có thể làm từ Việt Nam nếu xác định đi dài hơn 1 tháng. Còn về vấn đề xin hộ chiếu, bạn cần quan tâm hơn đó là hãy nhớ giữ cho hộ chiếu của mình còn hạn trên 6 tháng điều này sẽ hữu ích cho bạn khi muốn lưu trú lâu dài tại đây, và thủ tục xin visa bên này cũng sẽ đơn giản hơn, tránh trường hợp để hộ chiếu đã gần hết hạn khi qua bên đó rồi nhé.

dieu kien de di du hoc philippines
Hoàn thành thủ tục nhập cảnh và nhập học cùng với những thông tin du học

Thủ tục nhập học tại các trường anh ngữ tại Philippines cũng không quá phức tạp, nếu bạn đi du học thông qua các trung tâm tư vấn du học bạn có thể nhờ đến sự hướng dẫn chi tiết của trung tâm đó về các thủ tục này, nếu không bạn cũng có thể lên mạng tìm hiểu thông tin về những yêu cầu của trường anh ngữ mình sắp học để chuẩn bị giấy tờ cần thiết. Đa số tại các trường anh ngữ thủ tục nhập học khá đơn giản, bạn chỉ cần gửi tiền đặt cọc, thông tin bản thân, vé máy bay khứ hồi về trường sau đó chờ phản hồi từ trường.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/nen-di-du-hoc-nuoc-nao/

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu về những điều kiện để đi du học Philippines. Chúc bạn sẽ sớm tìm được ngôi trường phù hợp để hoàn thành giấc mơ du học của mình!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *