khoa hoc tieng anh he

Du học hè Philippines 2018 | Môi trường giao tiếp tiếng anh toàn diện

Du học hè Philippines đang dần trở thành một xu thế phổ thông tại Việt Nam, những năm gần đây từ phía đối tượng học sinh cấp THCS, cấp THPT, thậm chí một số chương trình còn được xây nên thích hợp với bậc tiểu học.

Những chuyến du học hè Philippines mang tính chất du lịch, khám phá vừa học vừa chơi kéo dài của 3 – 6 tuần tại quốc gia này mang tới những trải nghiệm vô cùng thú vị và đáng nhớ đã nhận được sự đón nhận của rất nhiều các thầy, các cô, đặc biệt là những bậc phụ huynh, các em học sinh.

Hãy tận dụng cơ hội, đừng để mùa hè trôi qua vội vã

Thời gian hè là một trong những khoảng thời gian vô cùng quý giá, là thời gian mà các bạn nhỏ được phép tạm xa trường lớp bài vở, thỏa sức vui chơi, nghỉ ngơi và khám phá đó đây, học thêm những điều mới mẻ, thú vị mà thời gian trong năm chưa có điều kiện để trải nghiệm.

Đây cũng chính là nguyện vọng cũng như mong muốn của phần lớn các bậc phụ huynh khi lên kế hoạch nghỉ hè cho con cái, làm thế nào để kỳ nghỉ hè vừa vui nhưng vừa mang lại những kiến thức thật bổ ích, lành mạnh, giúp các em tích lũy thêm được những kỹ năng cần thiết cho hành trình trưởng thành của mình.

Du học hè Philippines 2018
Tạo khoảng thời gian bổ ích

Hiểu được điều đó, chúng tôi luôn luôn cố gắng nỗ lực không ngừng xây dựng những chương trình du học hè bổ ích, mang tới những trải nghiệm mới mẻ, khác biệt nhằm giúp các em có được một sân chơi vui tươi, bổ ích: vừa chơi vừa học, khám phá những điều mới và những khả năng tiềm ẩn trong chính bản thân các em. Một trong số những chương trình được mong đợi nhất là du học hè Philippines 2018.

Xem thêm:

Những lợi ích khi tham du học hè Philippines 2018

Tiếng Anh tiến bộ một cách thần kỳ

Tham gia du học hè Philippines 2018, các em sẽ được vui chơi và trải nghiệm học tập trong môi trường tiếng Anh toàn diện 100%.

Mỗi ngày, các em sẽ tham gia từ 4 đến 6 tiết tiếng Anh (mỗi tiết khoảng 45 phút). Trong đó có 3 tiết học 1 thầy: 1 trò với giáo viên người bản xứ nói chuẩn giọng Anh Mỹ. Học nhiều nhưng du hoc he philippines sẽ khiến các em không hề cảm thấy mệt mỏi vì mỗi tiết học sẽ thay đổi giáo viên khác nhau.

Ngoài ra, các em được sống chung với thầy cô nước ngoài để thường xuyên rèn luyện tiếng Anh, mỗi sáng thức dậy và trước khi đi ngủ sẽ có bài kiểm tra từ vựng và ngữ pháp nhỏ. Do vậy, đối với những em học sinh rụt rè nhất, tiếng Anh nói chưa thành thạo thì cũng trở nên bạo dạn, phản xạ nói tiến bộ rất nhanh chóng chỉ sau 5 đến 6 tuần tham gia du học hè Philippines.

nen di du hoc nuoc nao o chau a
Du học hè Philippines 2018 | Môi trường giao tiếp tiếng anh toàn diện

Giúp rèn tính tự lập và chủ động trong cuộc sống hàng ngày

Có thể nói du học hè tại Philippines là chương trình tuyệt vời giúp các em học cách chủ động mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày, rèn luyện tính tự lập một cách hiệu quả nhất mà không cần tới bao bọc của cha mẹ.

Nâng cao khả năng làm việc nhóm

Khi được tham gia vào môi trường cộng đồng và các lớp học nhóm tại du học hè Philippines các em sẽ rèn được tinh thần đoàn kết trong một môi trường tập thể. Bên cạnh các giờ học, các em nhí còn được tham gia các hoạt động vui chơi thể thao, kết hợp các hoạt động ngoại khóa ngoài trời cuối tuần cùng các thầy cô, bạn bè. Môi trường học tập giao lưu văn hóa lành mạnh sẽ giúp các em phát triển một cách tối đa các kỹ năng sống của mình.

Trân trọng tình cảm gia đình

Du học hè Philippines 2018 khiến các bé sống trong môi trường mới, đôi khi có những bữa ăn không hợp khẩu vị, các em sẽ biết trân trọng những bữa cơm mẹ nấu ở nhà, biết quý trọng những tài sản, đồng tiền cha mẹ cho. Bởi nếu tiêu hết tiền hay làm mất, sẽ không ai cho các bé vô điều kiện như ở gia đình của mình.

Được đi du lịch, khám phá đất nước Philippines

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa trong ngày du học hè Philippines 2018 thì vào cuối tuần các em còn được đi du lịch biển, đi núi, đi tham quan thành phố Philippines xinh đẹp, được tham gia chơi các trò chơi: bơi lội, leo núi, chơi các trò chơi phù hợp với độ tuổi và an toàn cho các em.

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *