Du học Philippines để học tiếng Anh hiệu quả

Philippines là quốc gia được các sinh viên Việt Nam cực kỳ ưa thích để lựa chọn du học. Trong đó mục đích du học Philippines để học tiếng Anh hiệu quả chiếm đến 70%, bởi xã hội hiện đại đòi hỏi sự giao lưu, hội nhập không thể thiếu ngoại ngữ.

Vậy tại sao du học Philippines để học tiếng Anh lại chiếm ưu thế trên trường quốc tế đến thế? Hãy cùng duhocphilippinesgiare.net tìm hiểu ngay lý do trong bài viết này nhé.

Du học Philippines để học tiếng Anh bạn sẽ được:

du học Philippines để học tiếng Anh
Du học Philippines để học tiếng Anh hiệu quả

Thủ tục du học Philippines đơn giản

Nhắc đến du học, có lẽ ngoài vấn đề kinh tế thì điều khiến bạn lo lắng nhất chính là thủ tục, hồ sơ bởi trước giờ chúng ta đều sợ những thủ tục hành chính rườm rà. Tuy nhiên, du học Philippines để học tiếng Anh thường là những khóa học ngắn hạn khoảng 4 đến 8 tuần, do đó thủ tục đơn giản hơn nhiều, đặc biệt là thủ tục xin Visa.

Các học viên Việt Nam khi du học Philippines để học tiếng Anh sẽ được ưu đãi miễn Visa trong 29 ngày đầu tiên nhập học giống như khách du lịch, với điều kiện có hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng. Ngoài ra, trong quá trình học tập, nếu muốn kéo dài thêm thời gian tại Philippines thì bạn hoàn toàn có thể nhờ trường mình theo học gia hạn Visa giúp.

Xem thêm:

Khoảng cách giữa Philippines và Việt Nam khá gần

Chỉ mất 2 giờ rưỡi trên máy bay để bạn có mặt tại thủ đô Manila, thật thú vị phải không nào? Bạn chắc chắn còn bị quyến rũ bởi Philippines là 1 quốc gia xinh đẹp được hình thành với khoảng hơn 7.000 hòn đảo to nhỏ khác nhau, được xem là địa điểm du thắng xuất sắc mang tất cả cảnh đẹp thiên nhiên độc đáo.

Trong thời gian du học Philippines để học tiếng Anh, bạn cũng không quá khó khăn để liên lạc với gia đình, bạn bè và hoàn toàn có thể yên tâm học tập cũng như nỗ lực hết mình tại đất nước này.

tu van du hoc
Tìm hiểu về các thủ tục pháp lí

Môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp

Philippines là 1 quốc gia sử dụng cùng lúc tiếng nói mẹ để với tiếng Anh. Đa số người dân Philippines đều giao tiếp được tiếng anh một cách lưu loát, từ cụ già tới trẻ nhỏ. Với một môi trường tuyệt vời như vậy, mục tiêu du học Philippines để học tiếng Anh của bạn sẽ cực kì thuận lợi.

Mô hình học tập đặc trưng hiệu quả

Chương trình du học Philippines để học tiếng Anh có thể nói bề ngoài rất đặc thù theo hình thức 1:1, tức 1 học viên sẽ có 1 giảng viên trực tiếp dạy dỗ và kèm cặp. Ngoài ra, chường trình còn có các lớp học trao đổi và giao lưu giữa 4 tới 8 học viên mang các quốc tịch khác nhau, vừa giúp các học viên rèn khả năng giao tiếp, vừa nâng cao sự tự tin cho các bạn trong môi trường quốc tế đa quốc tịch.

Chi phí du học Philippines rẻ

Chi phí có thể nói là vấn đề được quan tâm nhiều và chú ý nhiều nhất khi lựa chọn du học Philippines để học tiếng Anh hay bất kỳ hình thức học tập nào khác. Các đất nước như Anh, Mỹ, Canada, Úc thường có tầm giá du học khá cao và nằm ngoài khả năng của nhiều bạn học sinh, sinh viên mong muốn du học.

Tại Philippines thì khác, mức chi phí cho việc học tập, ăn ở, sinh hoạt ở tầm trung thích hợp với nền kinh tế Việt Nam. Một khóa du học Philippines để học tiếng Anh ngắn hạn có giá trị tương đối hợp lý, chỉ khoảng từ 600 tới 900 USD một tháng tùy vào khóa học.

Thời thời gian của chương trình du học Philippines để học tiếng Anh trung bình gấp 5 lần trong nước và 3 lần ở Singapore. Mỗi học viên sẽ có 1 hồ sơ học tập riêng, được đánh giá theo chuẩn CEFR của châu Âu. Bên cạnh đó các trường học còn có quy định cam kết cho học viên học lại miễn phí nếu ko đạt đầu ra theo yêu cầu.

Những cơ sở mà duhophilippinesgiare.net đưa ra hi vọng có thể giúp bạn đưa ra cái nhìn bao quát và định hướng được con đường du học Philippines để học tiếng Anh cho mình. Chúc các bạn thành công với sự lựa chọn của bản thân!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *