khoa hoc tieng anh giao tiep cap toc

Du học hè Philippines giá rẻ | Cơ hội trải nghiệm tuyệt vời

Cùng với sự phát triển toàn diện của đất nước thì nền giáo dục cũng đang càng ngày càng đẩy mạnh. Chương trình du học hè Philippines giá rẻ là một hình thức học mới mẻ được tiếp cận với học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh Việt Nam trong vài năm gần đây.

Du học hè Philippines giá rẻ
Du học hè Philippines giá rẻ | Cơ hội trải nghiệm tuyệt vời

Duhocphilippinesgiare.net đồng hành cùng mùa hè 2018 ý nghĩa xin giới thiệu tới các bạn phương pháp học mới mẻ đó là du học hè Philippines giá rẻ. Các lớp đào tạo du học hè Philippines giá rẻ được thực hiện theo mô hình 1:1, tức là một giáo viên kèm một học sinh. Hình thức học này sẽ giúp các bạn sau một thời gian ngắn có thể phản ứng nhanh nhạy và phát âm tiếng Anh chuẩn.

Xem thêm:

Mục đích của chương trình này là gì?

Mục tiêu mà chương trình du học Philippines giá rẻ đặt ra sẽ là giúp các bạn trẻ làm quen, tự tin hơn với tiếng Anh, đặt bản thân trong môi trường sử dụng tiếng Anh để mình dần cảm thấy thích thú với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, không hề gò bó.

Bên cạnh đó, việc tham gia các trại hè du học Philippines giá rẻ cũng là cơ hội để bạn tập sống trong môi trường nước ngoài, rèn sự tự tin giao tiếp tại môi trường đa quốc tịch.

khoa hoc tieng anh du hoc
Lựa chọn các khóa học tiếng anh phù hợp

Một vài nét tiêu biểu của khóa học

Thời gian tham gia

Chương trình du học hè Philippines giá rẻ thường diễn ra dưới hình thức trại hè bắt đầu từ khoảng tháng 6 mùa hè hàng năm. Lộ trình học tập trong chương trình du học hè Philippines giá rẻ sẽ kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, mỗi ngày học 5 tiết ở lớp học 1:1, một tiết tiếng Anh trong lớp học nhóm khoảng 5 bạn, một tiết tiếng Anh trong nhóm khoảng 8 – 9 bạn, một tiết ôn bài và một tiết viết nhật ký hàng ngày.

Chế độ học tập

Các lớp học được sắp xếp trong khóa du học hè Philippines giá rẻ đều được phụ trách và giảng dạy bởi giáo viên người Philippines, nói giọng Anh – Mỹ chuẩn. Bên cạnh đó, các lớp học còn bố trí các trợ giảng là các giáo viên người Việt Nam để hỗ trợ các bạn trong quá trình học tập.

Chế độ ăn uống

Với chế độ ăn uống, hàng ngày các bạn sẽ có ba bữa ăn chính và một bữa ăn phụ theo hình thức buffet. Trong khóa du học hè Philippines giá rẻ, các trường học luôn chú ý những món ăn phong phú để các bạn có thể lựa chọn và cảm thấy hứng thú học tập, làm quen với môi trường mới.

Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động trong trường bao gồm thể thao, âm nhạc diễn ra một tiết một ngày cùng với các câu lạc bộ giao lưu, giúp các bạn có thể hòa đồng hơn, tự tin hơn trong suốt chương trình du học hè Philippines giá rẻ.

Bên cạnh đó, các bạn còn được tham quan, khám phá, trải nghiệm các trò chơi, các khu mua sắm vào cuối tuần, mở ra những điều mới mẻ và giúp bản thân trưởng thành hơn. Và các chương trình du học Philippines giá rẻ luôn hiểu được nỗi lòng của các học viên, luôn muốn đưa ra những chương trình cho các bạn có cơ hội sát lại gần nhau hơn, nhờ vậy bạn vừa được vui chơi, vừa được học hỏi và khôn lớn từ trong đó.

Hãy can đảm kéo vali đi xa chỉ trong một tháng, bạn sẽ nhận thấy nhiều sự thay đổi tích cực và cảm giác mình trưởng thành hơn với chương trình du học Philippines giá rẻ. Học tiếng Anh tại đất nước láng giềng vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa tiện cho việc di chuyển lại cảm thấy an toàn hơn nhiều. Chúc các bạn có một mùa hè thật bổ ích cùng du học Philippines giá rẻ!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *