du hoc philippines hay malaysia

Du học philippines hay Malaysia sự lựa chọn khó khắn

Du học philippines hay Malaysia đây là sự lựa chọn tương đối khó khăn cho các bạn học sinh đang có mong muốn đi du học. Vì môi trường học tập của cả 2 đất nước philippines và Malaysia từ lâu được biết đến là những đất nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Để giúp cho các bạn học sinh đang đau đầu không biết nên lựa chọn du học philippines hay Malaysia thì chúng tôi đã tìm hiểu và đưa ra những thông tin cụ thể về hệ thống giáo dục của 2 nước này nhằm giúp cho các bạn có thể lựa chọn được đất nước cũng như môi trường học tập phù hợp nhất trong tương lai của chính mình.

Hệ thống giáo dục của Philippines

Đất nước Philippines là một đất nước đa văn hoá với hệ thống trường đại học và cao đẳng uy tín và chất lượng hàng đầu luôn đạt được các chứng nhận về ISO và cũng đang trên đà trở thành đất nước có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới.

Xem thêm : http://hoctienganhphi.com.vn/hoc-tieng-anh-philippines/

du hoc philippines hay malaysia
Đất nước Philippines là một đất nước đa văn hoá 

Bên cạnh sự có mặt của các nền giáo dục quốc tế hàng đầu như Đức, Mỹ, Anh… thì Philippines cũng đang dần có vị thế khi mà hệ thống giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên phụ trách giảng dạy cho các sinh viên nhằm tạo ra những thế hệ chất lượng phục vụ cho đất nước của chính những sinh viên đó sau này.

Hiện nay, các trường hệ cao đẳng và đại học đã cho ra đời uỷ ban giáo dục đại học (CHED) – Đây là 1 phần của chương trình nghị sự rất lớn ở trong chương trình hệ thống giáo dục tại đất nước này. CHED được tạo ra từ uỷ ban quốc hội về giáo dục (EDCOM) nhằm mục tiêu đó chính là nâng cao hệ thống và chất lượng giáo dục.

Một điều thú vị nữa đó là các hệ thống về giáo dục tại đất nước này được tạo ra và mô phỏng gần như là giống chương trình hệ thống giáo dục Mỹ  (gần như là 100% sử dụng giáo trình của Mỹ). Chính vì thế cho nên việc các sinh viên lựa chọn du học Philippines sẽ có cơ hội chuyển sang học tại Mỹ nếu như có nhu cầu và bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà không lo có bất kỳ khó khăn hay là trở ngại nào về sự khác biệt của chất lượng đào tạo.

Những trường đại học và cao đẳng ở đất nước này đều đạt được các tiêu chí và tiêu chuẩn nhất định trong việc tổ chức về giáo dục như là uy ban giáo dục Philippines (CHED), uỷ ban chứng nhận giáo dục Hoa Kỳ (CHEA) công nhận.

du hoc philippines hay malaysia
Đây là 1 phần của chương trình nghị sự rất lớn

Qua đây chúng ta có thể thấy được chất lượng giáo dục mang tầm quốc tế tại Philipines sẽ không làm cho bạn thất vọng nếu như bạn lựa chọn 1 trong những ngôi trường tại đất nước này để theo học.

Nhưng nếu như bạn vẫn đang còn phân vân không biết nên lựa chọn du học philippines hay Malaysia thì bạn có thể tham khảo qua thông tin về du học ở đất nước Malaysia ở dưới đây nhé.

Xem thêm : http://hoctienganhphi.com.vn/thi-ielts-o-dau/

Hệ thống giáo dục của Malaysia

Hệ thống giáo dục tại Malaysia vài năm trở lại đây đang được nhiều học sinh quan tâm và lựa chọn ngôi trường tại đất nước này để theo học. Vậy nền giáo dục ở đây có gì đặc biệt?

Đối với đất nước Malaysia thì giáo dục chính là trách nhiệm được đặt lên hàng đầu của chính phủ này. Vì thế họ luôn đưa ra các chính sách cực kỳ có lợi cho nhưng học sinh và sinh viên.

du hoc philippines hay malaysia
Đối với thời gian để hoàn thành những chương trinh đại học cơ bản là từ 3 năm 

Đối với hệ cao đẳng và đại học thì được quản lý cũng như chỉ đạo của bộ trưởng bộ giáo dục (MOE) và cao hơn như là học cao học hoặc thạc sỹ và tiến sỹ thì sẽ nằm dưới quyền chịu trách nhiệm của bộ trưởng bộ giáo dục cấp cao (MOHE). Đối với quan điểm về giáo dục hiện nay tại đất nước Malaysia đó là muốn đưa nền giáo dục của nước nhà là 1 trung tâm tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm : Bạn có biết nguời philippines học tiếng anh như thế nào không ?

Khi các sinh viên theo học tại đây sẽ được học nhiều khoá học giúp ích cho tương lai của chính bạn và được cấp các bằng và chứng chỉ ở mảng học thuật và chuyên môn.

Đối với thời gian để hoàn thành những chương trinh đại học cơ bản là từ 3 năm, và lâu hơn nếu như bạn học hệ cao hơn.

Hy vọng thông qua bài viết này thì các bạn đã có thể lựa chọn được cho mình là nên du học philippines hay Malaysia. Mỗi ngôi trường đều có những lợi thế nhưng chung quy lại vấn đem tới cho các bạn sinh viên một nên giáo dục chất lượng và tốt nhất.

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *