khoa hoc tieng anh cho nguoi di lam

Du học Philippines hệ đại học có gì ưu thế?

Du học là con đường sáng lạn đem tới thành công, trong đó các bạn trẻ Việt Nam nói riêng và khu vực châu Á nói chung thường lựa chọn du học Philippines hệ đại học. Vậy du học Philippines hệ đại học có ưu thế gì cho các bạn khi theo học và trong con đường sau này? Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi đó.

Xem thêm:

Thuận lợi trong quá trình Du học Philippines hệ đại học

Chi phí rẻ

Học phí tại các trường đào tạo du học Philippines hệ đại học có thể nói là rẻ hơn nhiều so với các nước bạn bè trong cùng khu vực. Không những thế, đồ ăn hay các khoản phí sinh hoạt khác cũng khá tương đồng Việt Nam chứ không đến mức đắt đỏ, tốn kém. Đây chính là ưu điểm đầu tiên khiến nhiều học sinh, sinh viên Việt lựa chọn du học Philippines hệ đại học trên con đường hướng tới tương lai tươi sáng.

chi phí du học PhilippinesKhông những thế, thủ tục du học Philippines cũng như xin Visa rất đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều so với các du học các quốc gia khác, như giảm một phần nào nỗi lo lắng và gánh nặng cho các bạn du học sinh tương lai và gia đình.

Khoảng cách gần

Điều được yêu thích hơn cả là khoảng cách giữa Philippines và Việt Nam có thể nói khá gần, chỉ mất 2 – 3 giờ bay từ Tp. Hồ Chí Minh đến thủ đô Manila. Như vậy các bạn du học sinh sẽ giảm bớt nỗi lo lắng khi xa nhà và có thể dễ dàng sắp xếp về thăm quê trong quá trình du học Philippines hệ đại học.

Đào tạo chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo du học Philippines hệ đại học được thiết kế rất đặc trưng và chuyên nghiệp. Ấn tượng nhất là các lớp học tiếng Anh mô hình 1:1 giúp các du học sinh rèn luyện, cả thiện khả năng tiếng Anh đáng kể. Hệ thống giáo dục du học Philippines hệ đại học còn được công nhận đạt chuẩn Hoa Kỳ, gồm cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ, tiến sĩ.

Các giảng viên được bố trí cho khóa học đều là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, luôn đem đến những bài giảng cuốn hút trong suốt quá trình du học Philippines hệ đại học.

Du học Philippines hệ đại học
Du học Philippines hệ đại học có gì ưu thế?

Nâng cao tiếng Anh

Nếu tìm một quốc gia châu Á nói tiếng Anh thành thạo nhất thì không đâu xứng danh hơn Philippines. Đến với quốc đảo xanh biếc này, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian ngôn ngữ Anh y như ở một nước bản địa nào đó như Anh, Mỹ,…

Chính vì vậy, quá trình học tập và sinh sống khi du học Philippines hệ đại học là cơ hội tuyệt vời để bạn trau chuốt ngôn từ, nâng cao khả năng tiếng Anh của mình đến trình độ “perfect”.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành khóa học du học Philippines hệ đại học, các du học sinh sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn thế giới. Đây có lẽ là ưu điểm tuyệt vời nhất khi tham gia vào khóa học tại Philippines. Nó cũng sẽ là bước đệm quan trọng giúp bạn thỏa sức theo đuổi sự nghiệp, mơ ước tại quốc đảo này hay bất cứ quốc gia nào khác, đồng thời chứng minh được khả năng vượt trội của mình với những ứng viên khác.

Ngoài ra, bạn còn có thể tiếp tục chương trình học thạc sĩ sau khi tốt nghiệp khóa du học Philippines hệ đại học để có được bằng cấp cao hơn. Những học viên ưu tú, xuất sắc nhất còn có cơ hội được nhận lại trường và trở thành giảng viên giảng dạy tại đây.

 

Nếu đang có ý định du học sau khi tốt nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chương trình du học Philippines hệ đại học. Chúc các bạn thành công và tiến xa hơn trên con đường sắp tới!

 
No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *