du học Philippines

Du học Philippines có phải sự lựa chọn bạn cần?

Đất nước ngày càng phát triển, đặc biệt là nền giáo dục nên nhu cầu học tập tại nước ngoài của các bạn học sinh, sinh viên đang tăng lên đáng kể. Vậy trong rất nhiều lựa chọn, liệu du học Philippines có phải sự lựa chọn tốt cho bạn? Cùng duhocphilippinesgiare.net tìm hiểu những lợi ích khi du học Philippines trong bài viết này nhé.

Những lợi ích khi du học Philippines

Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh phổ biến

Có đến hơn 90% người Philippines sử dụng tiếng Anh một cách thuần thục như người bản xứ. Tại Philippines, tiếng Anh cũng được coi là ngôn ngữ chính thứ 2 sau tiếng dân tộc của họ. Một môi trường từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể nói tiếng Anh trôi chảy sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn khi du học Philippines.

lợi ích khi du học philippines
Du học Philippines có phải sự lựa chọn bạn cần?

Chi phí du học tại Philippinies tiết kiệm

So với các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc, Canada,… thì du học Philippines không chỉ cho các bạn học viên một môi trường học tập tốt cùng người bản xứ phát âm rất chuẩn, mà còn tạo thuận lợi khi chi phí sinh hoạt cũng như học tập hay làm Visa đều rẻ hơn nhiều. Ngoài ra, Philippines còn là thiên đường lsy tưởng cho những tín đồ Shopping đấy nhé.

Xem thêm:

Thủ tục Visa đơn giản

Nếu hành trình du học sang các quốc gia khác bạn cần nhiều thời gian chuẩn bị và thủ tục phức tạp khi làm Visa thì với du học Phillippines, mọi thứ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông thường, các bạn học viên thích chọn khóa du học ngắn hạn tại Philippines trong khoảng 3 – 4 tuần và thường được miễn Visa như khách du lịch dưới 29 ngày.

Nếu bạn có nhu cầu kéo dài thời gian học tập lâu hơn thì hãy yên tâm rằng trường học sẽ giúp bạn thực hiện thủ tục Visa cần thiết mà chi phí khá tiết kiệm. Visa hết hạn mà bạn muốn ở lại thì chỉ cần gia hạn tiếp 1 tháng.

Giảng viên bản xứ trình độ cao, có kinh nghiệm

Các giảng viên được phân công cho những lớp đào tạo du học Philippines đều là những người có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn châu Âu, cách phát âm của các thầy cô cực chuẩn xác và lôi cuốn. Vì thế những lỗi phát âm, dùng từ và kỹ năng giao tiếp của bạn đều sẽ được chỉnh sửa, uốn nắn thật điêu luyện.

Ngoài ra, với bề dầy kinh nghiệm giảng dạy, các giảng viên luôn có những bài học thú vị, hấp dẫn tạo nguồn hứng khởi và động lực học cho các bạn du học sinh Philippines. Bạn sẽ quên đi lối học cổ điển nhàm chán, mau quên và nhanh chóng hòa mình vào môi trường mới, không khí học tập chất lượng thực sự.

du học Philippines

Được săn học bổng du học Philippines

Bên cạnh những ưu thế khi chọn du học Philippines, bạn còn có cơ hội nhận được một quyền lợi nữa đó là những phần học bổng hấp dẫn. Học bổng du học Philippines bao gồm 3 loại đó là: học bổng du học Philippines toàn phần, học bổng du học Philippines một phần và học bổng tiếng Anh ngắn hạn.

Học bổng toàn phần

Với loại học bổng này, bạn sẽ không cần phải bỏ ra bất cứ chi phí nào khi du học Philippines. Học bổng toàn phần tài trợ tất cả các khoản bao gồm học phí, ăn ở và cả vé máy bay nữa. Để dành được suất học bổng tuyệt vời này, bạn cần có một thành tích học tập cực kỳ nổi trội và thường xuyên chú ý săn học bổng du học tại những chương trình tài trợ, liên kết đào tạo giữa Philippines – Việt Nam.

Học bổng một phần

Loại học bổng này không có giá trị cao bằng học bổng du học Philippines toàn phần, theo đó học viên sẽ được hưởng chi phí chi trả cho việc học tập, ăn ở cũng như vé máy bay nhưng chỉ một phần chứ không phải toàn bộ. Học bổng một phần thường được tài trợ bởi các chường trình đào tạo, từ một công ty hay một cá nhân nào đó.

Học bổng tiếng Anh ngắn hạn

Học bổng du học Philippines này khá thịnh hành và nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ. Các trung tâm tư đào tạo tiếng Anh hay tư vấn du học sẽ thường có những suất học bổng như thế này nhằm tạo sự chú ý và thu hút học viên cho họ. Đây cũng là một cơ hội tốt để bạn có thêm trải nghiệm mới cũng như cải thiện khả năng tiếng Anh của mình hiệu quả.

Như vậy bạn đã có câu trả lời cho riêng mình liệu có nên chọn du học Philippines hay chưa? Hãy xác định mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch săn ngay những suất học bổng cực hấp dẫn đi nào. Chúc các bạn thành công nhé!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *