hoc tieng anh gia re

Du học tiếng Anh Philippines giá rẻ, hiệu quả cao

Thay vì các bạn phải mất hàng chục năm trời để học tiếng Anh tại Việt Nam, thì tại sao bạn không nên thử dành 1 vài tháng với du học tiếng Anh Philippines giá rẻ để được ra nước ngoài “tắm ngôn ngữ” với người bản địa.

Bạn đang lo lắng về chi phí? Bạn đang đau đầu về chất lượng học tập? Du học tiếng Anh Philippines giá rẻ là điều hoàn toàn không khó thực hiện và sẽ trở thành lựa chọn thông minh giải quyết những vấn đề của bạn. Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết về du học tiếng Anh Philippines giá rẻ qua bài viết này nhé.

Xem thêm:

Du học tiếng Anh Philippines
Du học tiếng Anh Philippines giá rẻ, hiệu quả cao

Philippines là trung tâm dạy tiếng Anh giá rẻ của thế giới

Philippines đang nổi lên là nơi du học tiếng Anh giá rẻ của thế giới, số lượng học viên nước ngoài tới học tiếng Anh và học ở các trường dạy bằng tiếng Anh tăng với tốc độ chóng mặt. Ngày càng nhiều sinh viên quốc tế đến Philippines không chỉ để học tiếng Anh mà còn học các ngành khác ở những trường đại học hàng đầu nước này.

Chúng ta thường nghĩ đến những nước quen thuộc như Anh, Mỹ, hay Úc để tới học tiếng Anh. Song, có một lý do chính yếu để ngày càng nhiều người chuyển sang du học tiếng Anh tại Philippines. Đó là ở đây chi phí du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ hơn rất nhiều.

Thủ tục nhập học đơn giản, không cần Visa

Học viên Việt Nam đi du học Philippines khi nhập học sẽ được miễn visa 30 ngày đầu tiên. Trước thời gian nhập học, học viên chỉ cần chuẩn bị Passport, cung cấp thời hạn học tập, vé máy bay khứ hồi và thư mời nhập học là có thể lên đường. Do đó, các học viên sẽ tiết kiệm cho mình được một khoản chi phí nhất định và không phải chờ thời gian quá lâu để nhập học.

Chi phí đi lại

Giá vé máy bay từ Việt Nam đi Philippines không quá cao, thông thường dao động 300 – 550$ cho vé máy bay khứ hồi của hai hãng bay là Philippines Airlines và Cebu pacific. Chính vì thế nên nhiều học viên đã chọn du học tiếng Anh Philippines giá rẻ.

du hoc chau au

Cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại

Du học tiếng Anh Philippines giá rẻ nhưng chất lượng và cơ sở học tập thì không hề thua kém bất cứ quốc gia nào nhé. Tất cả các trường Anh ngữ tại Philippines đều thiết kế khu giảng đường, kí túc xá, nhà ăn, chỗ thể thao nằm trong cùng một khuôn viên khép kín đầy đủ tiện nghi mang đến cho học viên sự thoải mái tốt nhất.

Mức giá sinh hoạt tại Philippines phải chăng

Mức giá chi phí sinh hoạt tại các thành phố lớn Philippines khá rẻ và tương đồng với Việt Nam nên vấn đề chi phí tiêu vặt hầu như không quá áp lực. Tuy nhiên học viên cần tính toán và quy hoạch cụ thể để chi tiêu hợp lý để thực hiện được đúng mục tiêu du học tiếng Anh Philippines giá rẻ.

Chi phí du lịch vui chơi rẻ

Chi phí cho du lịch và vui chơi tại Philippines rẻ hơn Việt Nam rất nhiều, dịch vụ chăm sóc cẩn thận chu đáo, nhiệt tình. Du lịch tại Philippines được phát triển theo hướng tự nhiên và bảo tồn thiên nhiên.

Trường đại học nào có học phí rẻ?

Với mục đích du học để trau dồi khả năng tiếng Anh và thi lấy các chứng chỉ quốc tế thì tìm được trường học có học phí rẻ rất quan trọng đối với nhiều bạn đang muốn tiết kiệm tốt đa khi tình hình tài chính còn eo hẹp và phụ thuộc cha mẹ.
Tùy vào mục đích việc bạn muốn cải thiện tiếng anh ở trình độ nào để chọn trường phù hợp, dưới đây mình sẽ giới thiệu top các trường đào tạo du học tiếng Anh Philippines giá rẻ để các bạn tham khảo:

  • Trường Philinter: Được đánh giá là trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng đầu Philippines với nhiều học viên từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản,… theo học. Chi phí tại Philinter rơi vào khoảng 330$/ tuần.
  • Trường C&C ở Iloilo: Chi phí cho khóa học giao tiếp cơ bản từ 310-332 $/ tuần.
  • Trường SMEAG: Chương trình giảng dạy là 1:1 bởi đội ngũ giáo viên chất lượng cao. Chi phí học giao tiếp cơ bản tạo SMEAG khoảng 330$/ tuần.
No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *