du hoc tieng anh tai philippines

Những lí do khiến du học tiếng anh tại Philippines thu hút giới trẻ Việt

Du học tiếng Anh tại Philippines là một xu hướng thu hút nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay, vậy học tiếng anh tại Philippines có điều gì đặc biệt lại khiến cho nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn đến vậy?

Chất lượng học tiếng Anh thực sự tốt

Nổi tiếng với danh hiệu là lò luyện tiếng Anh của châu Á chính vì vậy điều đầu tiên thu hút rất nhiều du học sinh châu Á trong đó có cả Việt Nam đó chính là chất lượng đào tạo du học tiếng anh tại Philippines cực kì tốt và hiệu quả cao.

du hoc tieng anh tai philippines
Chất lượng học tiếng Anh thực sự tốt

Ở đất nước philippines thì hiện nay tiếng anh đang được đánh giá rất cao và chúng được sử dụng vô cùng phổ biến ở quốc gia này, vậy tại sao philippines lại được như vậy bởi do lần mỹ ách đô hộ khoảng gần một trăm năm. Và Đất nước con người nơi đây sử dụng tiếng anh phổ biến đến nỗi họ được xép thứ ba trên toàn thế giới về mức độ sử dụng tiếng anh và đất nước này chỉ xếp sau mỗi nước Anh và nước Mỹ. Điều này giúp cho du học sinh được hòa mình trong môi trường tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ ngay giữa lòng Đông Nam Á.

Không chỉ vậy, tại Philippines còn có chất lượng đào tạo tiếng Anh cực kì cao, với mô hình Sparta với các lớp học 1:1 tức là 1 học viên sẽ học cùng với 1 giáo viên. Ngoài giờ học, các bạn sẽ giao tiếp với những học viên khác và giáo viên bằng tiếng Anh, viết nhật ký cuối ngày bằng tiếng Anh. Học viên sẽ tập trung học suốt 5 ngày trong tuần tại trường và có 2 ngày cuối tuần để thư giãn ngoài trường học với những thắng cảnh địa phương và các trò giải trí dưới nước hấp dẫn.

Bởi do đất nước philippines đã từng có một thời gian rất là dài ở ách đô hộ của mỹ vậy cho nên lưới hệ thống ngành giáo dục ở đất nước philippiens cũng gần như tương tự là hệ thống giáo dục bên mỹ. Tất cả các giáo trình giảng dạy hay là các chương trình giảng dạy ở philippines đều dựa vào hoàn toàn bên mỹ hoặc là họ tham khảo và học theo như các trường đại học nổi tiếng bên mỹ và bằng tiếng Anh tại đây cũng được các quốc gia trên công nhận.

Việc đó giúp cho sinh viên được nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ ngày càng được cải thiện nhờ vậy du học tiếng Anh tại Philippines càng khẳng định được uy tín.

Thủ tục đơn giản

Du học tiếng anh tại Philippines là hình thức du học philippine dễ dàng và đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn, đối với rất nhiều quốc gia có môi trường học tập tiếng anh chuẩn như: Mỹ, Anh, Úc,… thì thủ tục du học, xin visa sẽ là rất khắt khe, nghiêm ngặt thậm chí là phức tạp nhưng đối với Philippines thủ tục sẽ cực kì đơn giản, sinh viên Việt Nam được miễn visa trong 30 ngày đầu tiên nhập cảnh vào Philippines. Vì vậy, các học viên du học Philippines thường không cần xin visa ở Việt Nam trước khi lên đường. Học viên học trên 29 ngày, các trường sẽ giúp học viên gia hạn Visa từng tháng. Bạn sẽ không phải đau đầu vì những quá nhiều thủ tục pháp lí, đúng là quá dễ dàng cho những du học sinh đúng không nào?

Xem thêm :

Hướng dẫn bạn săn học bổng du học .

Bạn có thắc mắc về thủ tục xin visa du học philippines .

Các trường đại học ở philippines bạn có biết .

du hoc tieng anh tai philippines
Thủ tục đơn giản

Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn nhiều so với các nước khác

Có một điều đáng để cho các du học sinh chú ý nhất khi đi du học tiếng anh tại philippines đó chính là sức cạnh tranh về học phí. Ở các trường đại học bên philippines thì mức học phí cho mỗi du học sinh mỗi tháng sẽ doi vào khonagr từ 800 USD. Và số lương thời gian học trong một ngày doi vào khoảng 7 – 11 tiết. Còn về mặt chi phí chỗ ở thì cũng tùy thuộc vào du học sinh nếu ở phòng đơn thì nó sẽ đắt hơn phòng đôi đó là khoảng phí đã có bao gồm cả các bữa ăn trong ngày cùng với đó là các dịch vụ như là dọn phòng giặt đồ các tiện ích như phòng gym. Đó là chúng ta chỉ tiếng sơ sơ qua về những khoản chi phí rồi vè nếu tính chi tiết hơn thì nó cũng rẻ hơn rất nhiều so với những chi phí đối với các nước bên phương tây nó dơi vào khoảng tầm 40% cho đến 50%. Không những vậy thời gian học của chúng ta cũng ít hơn đồng nghĩa với việc những khoản chi phí sẽ được rút gọn hơn. Hơn nữa thì nếu so sánh với singapo thì du học philippines cũng rẻ hơn rất nhiều.

du hoc tieng anh tai philippines
Chi phí học tập và sinh hoạt thấp hơn

Tương đồng về văn hóa và khoảng cách địa lí

Một lí do nữa khiến Philippines thu hút du học sinh tại Việt Nam đó chính là sự tương đồng về văn hóa và vị trí địa lí. Việt Nam và Philippines đều nằm trong khu vực Đông Nam Á, việc di chuyển rất thuận tiện với khoảng cách gần, khí hậu nhiệt đới tương đồng, nền văn hóa tương đồng, con người thân thiện, an ninh ổn định khiến cho du học sinh Việt Nam cảm thấy thân quen, dễ hòa nhập hơn.

Tất cả những điều trên khiến du học tiếng anh tại Philippines thu hút đông đảo du học sinh, đặc biệt là du học sinh Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn lựa quốc gia nào để học tiếng Anh hiệu quả thì Philippines có lẽ là sự lựa chọn chất lượng mà bạn nên tham khảo đó nhé.

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *