khoa hoc tieng anh du hoc

1001 lý do lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines

Trước đây, mỗi khi có dự định ra nước ngoài để học tiếng Anh, mọi người thường nghĩ ngay đến việc đi du học tại Mỹ, Singapore, Anh,… Tuy nhiên trong thời gian trở lại đây, rất nhiều người đã nghĩ đến việc lựa chọn du học tiếng Anh ở Philippines thay vì học tiếng Anh ở các nước khác với chi phí đắt đỏ mà không thực sự mang lại hiệu quả.

Tại sao du học tiếng Anh tại Philippines lại có sức hút đến vậy nhé?

Gần gũi về địa lý, thân thuộc về văn hóa

Philippines chỉ cách Việt nam khoảng 2h30 phút bay, lại cùng nằm trong khối ASEAN nên được miễn Visa nhập cảnh, cho nên việc đi lại giữa 2 nước của du học sinh Việt nam là vô vùng thuận lợi.

Người Việt khi tới Philippines du học sẽ dễ dàng thích nghi hơn là các nước khác thuộc khu vực Đông Nam Á, bởi vì khí hậu và nền văn hóa nơi đây khá tương đồng với cuộc sống tại Việt Nam.

Về mặt ẩm thực, người Philippines cũng sử dụng lương thực chính là gạo nên đến du học sinh “kén” nhất cũng không cần lo về vấn đề ăn uống sao cho phù hợp với khẩu vị.

du hoc chau au va chau a co gi khac nhau
Châu âu và châu á từ lâu đã là hai nền văn hóa khác nhau

Tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai tại Philippines

Đất nước Philippines trước đây là thuộc địa của Mỹ, cho nên người Philippin sử dụng tiếng Anh từ khi còn nhỏ. Tại Philippines hệ thống giáo dục nơi đây, từ sách giáo khoa cho tới tất cả chương trình học đều sử dụng tiếng Anh.

Tiếng Anh ở Philippines không chỉ được dạy ở trường học, mà tất cả người dân ở đây đều thấy được sự cần thiết phải biết tiếng Anh bên ngoài lớp học.

Xem thêm:

Học phí học tập hợp lý

Chi phí của du học tiếng Anh ở Philippines là chi phí trọn gói bao gồm phòng ở, ăn uống, học phí và các dịch vụ chăm sóc tại trường. Với thời gian học tập cho khóa học tiếng Anh kèm theo các hoạt động ngoại khoá, các chương trình học tập nâng cao ngoài giờ…

Chính vì vậy học viên đi du học tiếng Anh ở Philippines không phải lo lắng về vấn đề chi phí phát sinh mà chỉ cần mang theo tiền tiêu vặt cho bản thân. Giá học phí tại các trường Anh ngữ chỉ dao động từ khoảng 1200 – 1500$/ tháng.

Môi trường học tập năng động chuyên nghiệp

Khi du học tiếng Anh ở Philippines, các học viên sẽ được học theo phương pháp giảng dạy hiện đại và theo chuẩn quốc tế.

Học viên có thể lựa chọn mô hình học 1:1 tức là 1 sinh viên được giảng dạy bởi 1 giáo viên. Với phương pháp này khả năng phát âm và viết của học viên sẽ được cải thiện rất nhanh chóng vì giáo viên sẽ có nhiều thời gian dành cho học viên hơn.

Với phương pháp học tập khác như học nhóm mô hình 1:4 và 1:8, học viên sẽ được rèn luyện cũng như phát huy tối đa khả năng giao tiếp, làm việc nhóm của mình.

du học tiếng Anh ở Philippines
1001 lý do lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm

Các trường đào tạo du học tại Philippines rất khắt khe đối với việc tuyển dụng đội ngũ giáo viên giảng dạy của mình. Các giáo viên đều phải tốt nghiệp đại học, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy, thông qua kỳ thi TESOL quốc tế.

Bên cạnh đó, các giáo viên giảng dạy trong chương trình du học tiếng Anh tại Philippines còn phải thường xuyên tham gia các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng với sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

Không chỉ có vậy, các giáo viên Philippines còn là những người là nổi tiếng về sự nhiệt tình và thân thiện. Điều này giúp các bạn học viên du học tiếng Anh ở Philippines rất nhiều trong thời gian đầu làm quen với môi trường học tập mới.

Bằng cấp tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu

Chính phủ Philippines đã ký với Chính phủ Việt Nam một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp chứng chỉ tiếng Anh vào năm 2009. Do vậy, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi du học tiếng Anh tại Philippines sẽ được công nhận và có giá trị như bằng quốc tế.

Với những lý do nêu trên, du học tiếng Anh ở Philippines chắc chắn xứng đáng để bạn lựa chọn và bỏ ra chi phí. Chúc các bạn tự tin chinh phục tiếng Anh tại Philippines!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *