du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ

Tại sao du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ mà lại hiệu quả?

Du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ là chủ đề đang được giới trẻ Việt Nam cũng như các nước trong khu vực quan tâm nhiều. Ngày nay với xu hướng toàn cầu hóa, nhu cầu học tiếng Anh đã trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Nếu bạn cũng đang cần một phương pháp học tiếng Anh giá rẻ mà thực sự hiệu quả thì hãy dành 3 phút để đọc bài viết này.

Vì sao chương trình du học tiếng Anh tại Philippines có giá rẻ?

Chi phí sinh hoạt phù hợp với người Việt

Philippines là một quốc gia công nghiệp mới, đang trong quá trình phát triển và chuyển đổi sang các ngành dịch vụ, chế tạo dựa vào nền nông nghiệp truyền thống. Đất nước này có mức chi phí sinh hoạt không hề đắt đỏ như khi bạn du học tại các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada,… và hoàn toàn phù hợp với nền kinh tế tại Việt Nam. Như vậy, bạn sẽ được trải nghiệm chương trình du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ bởi mức sinh hoạt phí bình dân, nằm trong khả năng chuẩn bị.

du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ

Tiền tệ ổn định

Đơn vị tiền tệ của Philippines là đồng Peso, 1 Peso tương đương với 500 Vnđ. Khi chọn chương trình du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ, hãy yên tâm rằng giá Peso ở đây rất ổn định, không có nhiều biến động bất thường.

Đặc biệt, bạn còn có thể sử dụng phương tiện giao thông tư nhân tại Philippines chỉ với 7 Peso hay 3500 Vnđ để đi đến những nơi trong bán kính 5 km. Thay vào đó khi đem 3500 Vnđ ra ngoài ở Việt Nam bạn khó mà đi được đâu, ngay cả là phương tiện nhà nước như xe bus cũng có giá 7000 Vnđ.

Chi phí học tập tương đối hợp lý

Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ là sự lựa chọn phù hợp cho các học sinh, sinh viên Việt Nam vì chi phí học tập của nó là trọn gói và không hề cao như các nước quốc gia Anh, Mỹ, Pháp, Canada, Úc,… Tùy từng trường và địa điểm bạn chọn thì mức chi phí du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ sẽ khác nhau, tuy nhiên không có sự biến động lớn và khá tương đương với Việt Nam.

Xem thêm:

Vì sao học tiếng Anh tại Philippines lại hiệu quả?

Khi bỏ một khoản tiền để đến các trung tâm đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, bạn chưa chắc rằng cơ sở đó có thể đem lại hiệu quả học và sự tiến bộ thực sự cho mình. Hơn nữa, việc học máy móc, dập khuôn thường có tác dụng nhất thời, sau đó khi trở về từ các trung tâm, bạn lại quên ngay đi kiến thức và kỹ năng giao tiếp.

Thay vì thế, khi chọn chương trình du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những kết quả thu được khi trở về bởi:

Sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ tại Philippines

Philippines là đất nước có tỷ lệ sữ dụng ngôn ngữ tiếng Anh cao nhất thế giới. Có thể bạn sẽ bất ngờ khi ngay cả những em nhỏ hay cụ già tại đây cũng nói được tiếng Anh một cách trôi chảy, thuần thục. Vì vậy, khi du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ, bạn vừa được học tập vừa có cơ hội tiếp xúc với những người bản xứ như là cơ hội cực kì tốt để thực hành khả năng nói tiếng Anh của mình.

hoc tieng anh du hoc
Nếu bạn muốn thi ielts trong thời gian ngắn bạn nhất định phải cố gắng rất nhiều

 

Mô hình lớp học 1 – 1 chuyên biệt

Chương trình du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ đặc thù với mô hình 1 – 1. Mô hình hình 1 – 1 có nghĩa là 1 giáo viên dạy trực tiếp 1 học sinh, các học viên sẽ được kèm cặp sát xao, được giáo viên chỉnh sữa từng lỗi nhỏ từ phát âm đến dùng từ, kỹ năng giao tiếp,… Ngoài ra, du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ còn có các lớp học nhóm khoảng 4 đến 8 học viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc,… giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp, trao đổi và tiến bộ nhanh hơn.

Giáo viên trình độ cao, kinh nghiệm dầy dặn

Khi tham gia các lớp du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ, bạn hoàn toàn yên tâm khi các giáo viên được bố trí giảng dạy là những người bản xứ, không chỉ có bằng đại học và sau đại học của TESOL, có bề dầy kinh nghiệm mà họ còn phát âm rất chuẩn “Tây”. Bên cạnh đó, phương pháp dạy của các giáo viên tại rất đặc biệt, có khả năng truyền lửa cảm hứng tới những học viên ở mọi trình độ.

Vậy nếu bạn có ý định lựa chọn phương pháp học ngoại ngữ bằng cách du học tiếng Anh tại Philippines giá rẻ thì có thể hoàn toàn yên tâm về chi phí cũng như chất lượng nhé. Chúc các bạn thành công!

 

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *