du hoc tieng anh tai philippines

Du học tiếng Anh tại Philippines chi phí thấp nhưng chất lượng cao

Du học tiếng anh tại Philippines đang là sự lựa chọn của rất nhiều du học sinh Việt Nam bởi chi phí thấp nhưng chất lượng cao. Hãy cùng xem, chi phí và chất lượng đào tạo tại đây như thế nào nhé.

Chi phí du học tiếng anh tại Philippines

Đối với rất nhiều bạn du học sinh vấn đề kinh tế là mối quan tâm hàng đầu, bởi không phải ai cũng có một nền tảng kinh tế quá tốt để chi phí cho hàng loạt các khoản về sinh hoạt cũng như học tập tại một quốc gia khác. Nhiều bạn luôn đặt câu hỏi du học nước nào rẻ nhất? Vậy thì Philippines chính là lực chọn tốt nhất dành cho bạn bởi chi phí học tập ở đây thực sự rất thấp.

du hoc tieng anh tai philippines
Những Chi phí du học Philippines

Giá học phí tại các trường Anh ngữ Ở Philippines dao động từ 1200 – 1500$/ tháng( bao gồm cả ăn uống, ngủ nghỉ tại trường), bên cạnh đó thì do sinh hoạt phí bên Philippines tương đương như ở Việt Nam nên là chi phí ăn ở, sinh hoạt cũng sẽ không hề cao. Ngoài ra, các khoản chi phí khác như vé máy bay chỉ tốn từ 200-400$, phí đi lại khoảng 70$, xin giấy phép du học khoảng 140$, vậy nên đi du học ở đâu là tốt nhất.

Đặc biệt, ở Philippines nếu như bạn chỉ du học ngắn hạn trong 1 tháng thì sẽ không cần xin Visa và thẻ cư trú, còn nếu học lâu hơn thì tiền xin thẻ cư trú sẽ là 70$, và xin Visa tại Việt Nam mất 690.000đ, học trên 2 tháng sẽ gia hạn Visa du học Philippines. Điều này khiến cho Philippines trở thành quốc gia có chi phí du học thấp nhất châu Á.

Mức học phí trên cũng thấp hơn rất nhiều so với các trường Anh ngữ quốc tế tại Mỹ hay Anh. Trung bình tại Mỹ, mức học phí cho du học sinh quốc tế sẽ là 25.000$/tháng, chi phí ăn ở thêm 11.000$ nữa, đó là còn chưa kể bạn chi phí xin Visa, thẻ cư trú, đi lại,.. bên Mỹ cao gấp nhiều lần so với Philippines.

Từ so sánh trên, chúng ta có thể thấy rõ du học tiếng anh tại Philippines có chi phí thấp hơn rất nhiều với các nước khác. Đây chắc chắn sẽ là một điểm quan trọng để các bạn du học sinh lựa chọn.f

Du học chi phí thấp nhưng chất lượng cao

Du học tiếng anh tại Philippines có chi phí thấp, tuy nhiên thêm một lí do quan trọng nữa sẽ thuyết phục bạn đó là chất lượng học tập tại đây vô cùng cao.

du hoc tieng anh tai philippines
Du học chi phí thấp nhưng chất lượng cao

Rất nhiều du học sinh muốn có một môi trường tiếng Anh chuẩn để học tập nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tới Mỹ, hay các nước châu   u nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy điều đó ngay tại các trường học tại Philippines: du học chi phí thấp trong môi trường Anh ngữ chuẩn quốc tế.

Tại đây, bạn dễ dàng bắt gặp những ngôi trường chuyên đào tạo về tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế. Đây là nơi được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Giáo dục Philippines cũng như các tổ chức quốc tế về chất lượng giảng dạy. Ngoài đội ngũ giáo viên bản ngữ, các giáo viên Philippines cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn mà cả nghiệp vụ sư phạm và lòng nhiệt huyết với nghề. Và đặc biệt, đây sẽ là môi trường học tiếng Anh lý tưởng khi bạn được đắm mình trong môi trường bản ngữ. Đó là việc bạn có thể nhận được khi du học Philippines vì đất nước này lấy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và hầu hết mọi người từ già đến trẻ đều có khả năng sử dụng ngôn ngữ này thành thạo.

Thêm nữa, du học tiếng anh tại Philippines có điểm nổi bật đó chính là theo mô hình các lớp học 1:1 (1 giáo viên kèm cặp 1 học viên) chỉnh sửa các lỗi phát âm cũng như các lỗi vô cùng nhỏ, một ngày với nhiều tiết học 1 kèm 1 cùng với lớp học nhóm với học viên các nước (giáo viên bản ngữ) và các lớp học tự chọn khác vào buổi tối. Các ngành học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh với các giảng viên có kiến thức chuyên ngành vững chắc.

du hoc tieng anh tai philippines
Xây dựng và hoạt động theo mô hình Sparta

Trường Anh ngữ ở Philippines được xây dựng và hoạt động theo mô hình Sparta có đặc trưng chính là cấm học viên ra ngoài vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Năm, kiểm tra nghiêm túc tỷ lệ tham gia lớp học, thái độ học tập, và có giờ tự học bắt buộc sau giờ học. Hệ thống giáo dục đặc thù mô hình Sparta, hiện nay trên thế giới chỉ có duy nhất tại các trường Anh ngữ ở Philippines. Đây chính là điều khiến bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây.

Du học tiếng anh tại Philippines với chi phí du học thấp mà chất lượng cao chính là điều giúp Philippines đang trở thành thiên đường du học tại Đông Nam Á, thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho tương lai của bản thân!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *