lam sao de hoc gioi tieng anh

Chắp cánh tương lai với học bổng du học Philippines

Du học Philippines đang dần trở thành niềm mơ ước của các bạn trẻ mỗi ngày, tuy nhiên không phải bạn nào cũng có điều kiện để có thể thực hiện được giấc mơ này. Các gói học bổng du học Philippines xuất hiện đã góp phần chắp cánh ước mơ cho các bạn sinh viên, học sinh ham học, nỗ lực thực sự. Vậy làm sao để có cơ hội săn được học bổng du học Philippines, duhocphilippinesgiare.net sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc dưới bài viết này.

Xem thêm:

Bạn có biết xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất

Tìm hiểu ngay thủ tục xin visa du học philippines

Tại sao Philippines trở thành địa điểm du học lý tưởng với các bạn trẻ Việt Nam?

học bổng du học Philippines
Chắp cánh tương lai với học bổng du học Philippines

Bạn có biết vì sao học bổng du học tại philippines được các bạn trẻ Việt Nam săn đón rất nhiều trong thời gian qua? Đất nước xinh đẹp này rất đáng để bạn trải nghiệm đấy.

  • Philippines là quốc gia nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ:

Tại Philippines, ngôn ngữ được sử dụng chính là tiếng Anh, có đến hơn 90% người dân nói thành thạo tiếng Anh như người bản xứ. Chính vì vậy, Philippines được xếp thứ ba về khả năng nói tiếng Anh trên thế giới và bạn sẽ được thỏa sức giao tiếp, rèn luyện tiếng Anh khi du học ở đây.

  • Mô hình học tập đặc trưng, hiệu quả tại Philippines:

Lớp học 1:1 rất đặc trưng tại Philippines sẽ giúp các bạn được giao tiếp trực tiếp với giáo viên bản xứ

  • Philippine là đất nước của những ngôi trường đại học cổ nhất châu Á:

Philippines là quốc gia của trường đại học Công giáo lớn nhất thế giới ở thủ đô Manila – Trường Đại học Santo Tomas. Ngoài ra, trường Đại học Thiên chúa giáo San Carlos được thành lập bởi một linh mục người Tây Ban Nhan ở Cebu những năm 1595 là trường đại học lâu đời nhất ở châu Á và còn xuất hiện trước cả đại học Harvard nổi tiếng của Mỹ.

  • Chi phí du học Philippines tiết kiệm:

Săn học bổng du học Philippines là một cách để các bạn sinh viên có thể đạt được mục tiêu du học của mình. Tuy nhiên, nếu chưa thể may mắn nhận được học bổng du học Philippines, bạn cũng không cần quá lo lắng vì chi phí du học tại đất nước này không vượt quá xa tầm với của người Việt Nam. Học phí cũng như các khoản ăn ở, sinh hoạt tại Philippines tiết kiệm hơn nhiều so với các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada,… và cũng khá tương đồng với nền kinh tế Việt Nam.

  • Thủ tục Visa du học Philippines đơn giản:

Vì Việt Nam và Philippines đều nằm trong khối các quốc gia Đông Nam Á nên vấn đề xin Visa du học trở nên dễ dàng hơn nhiều cho các học viên. Hơn nữa, sinh viên Việt du học Philippines còn nhận được ưu đãi miễn Visa trong vòng 1 tháng giống như khách du lịch. Nếu bạn có ý định học tập lâu hơn dự kiến ban đầu thì có thể nhờ nhà trường làm thủ tục gia hạn Visa giúp khá đơn giản.

  • Bằng tốt nghiệp tại Philippines được công nhận trên khắp thế giới:

Không như bằng đại học tại Việt Nam, tấm bằng tốt nghiệp đại học hay sau đại học tại Philippines của bạn sẽ có giá trị trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể tự tin với nhiều cơ hội làm việc tại các quốc gia khác sau khi tốt nghiệp.

lam sao de hoc gioi tieng anh
Lên kế hoạch và tập trung cao độ

Săn các gói học bổng du học Philippines

Để hỗ trợ sinh viên cũng như góp phần thúc đẩy nền giáo dục giữa Việt Nam – Philippines, đặc biệt là tiếng Anh, các chương trình hỗ trợ chi phí bằng hình thức học bổng du học Philippines xuất hiện nhiều do sự liên kết giữa Chính phủ hai nước, các trường đại học, tổ chức, trung tâm anh ngữ hay cá nhân đầu tư.

Học bổng du học Philippines có 3 dạng: học bổng toàn phần, học bổng một phần, học bổng tiếng Anh ngắn hạn.

Học bổng du học Philippines toàn phần

Học bổng du học Philippines toàn phần là loại học bổng tài trợ tất cả các khoản chi phí bao gồm nhập học, học phí, ký túc xá, ăn uống, thậm chí là cả vé máy bay. Nếu săn được học bổng du học Philippines này thì bạn sẽ không cần phải bỏ ra chi phí phục vụ cho toàn bộ việc học hành của mình nữa rồi.

Tuy nhiên, việc dành được suất học bổng du học Philippines toàn phần này cũng không phải dễ nhé, bạn cần có một thành tích học và hoạt động tốt, đồng thời cũng chú ý đến các chương trình tài trợ học bổng hàng năm nhé.

Học bổng du học Philippines một phần

Với gói học bổng du học Philippines một phần, học viên sẽ không được tài trợ toàn bộ chi phí học tập, ăn ở hay vé máy bay như học bổng toàn phần. Tuy nhiên, việc hỗ trợ một phần chi phí du học cũng giảm bớt phần lớn gánh nặng cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn mà thực sự hiếu học.

Để săn gói học bổng du học Philippines một phần thì bạn nên chú ý theo dõi các chương trình đào tạo từ những trung tâm tiếng Anh hay một tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân nào đó.

Học bổng du học Philippines tiếng Anh ngắn hạn

Học bổng du học Philippines tiếng Anh ngắn hạn thường xuất hiện nhiều trong các trung tâm Anh ngữ hay trung tâm tư vấn du học và đang rất thịnh hành ngày nay. Những suất học bổng này cũng là một trong những phương thức Marketing của các doanh nghiệp này, dễ dàng thu hút được học viên. Săn được gói học bổng du học Philippines này sẽ giúp bạn có cơ hội trải nghiệm tại vùng đất mới nhiều điều thú vị và nâng cao trình độ tiếng Anh đáng kể đấy.

Chúc các bạn học tập thật tốt và có cơ hội nhận được những gói học bổng du học Philippines hấp dẫn này nhé!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *