Bỏ túi những bí quyết săn học bổng tiếng anh 2017

Học bổng tiếng anh 2017 đã được rất nhiều bạn du học sinh tìm kiếm và săn đón thành công, vậy bí quyết gì giúp các bạn học sinh sinh viên săn được học bổng tiếng anh 2017 nào.

  1. Tìm kiếm qua báo chí

Nhiều học bổng tiếng anh 2017 đã được săn thành công và có một điểm chung đó là với các học bổng này các bạn học sinh viên đa số tìm kiếm và săn đón thông qua báo chí.

Mặc dù kinh tế khó khăn nhưng các công ty hay các tập đoàn lớn vẫn luôn ưu tiên và giành nhiều ngân sách hơn cho việc quảng cáo trên các trang báo in vì nó gần gũi hơn và nhanh chóng đến được với bạn đọc. Chính vì vậy, khi muốn tìm kiếm những học bổng ở các trung tâm Anh ngữ, cách đầu tiên và đơn giản nhất các bạn nên làm đó là tìm kiếm trên các trang báo, tạp chí. Đa số các trung tâm khi có chương trình học bổng hoặc khuyến học, họ đều đưa lên các trang báo nổi tiếng thông báo hoặc những tin ngắn ở các trang về chương trình học.

Ngoài tìm kiếm trên các trang báo giấy, các trang báo mạng cũng là địa điểm bạn cần tìm kiếm. Với sự phát triển của khoa học công nghệ như ngày nay, hầu như bạn có thể tìm thấy tất cả những gì muốn tìm kiếm chỉ với một cú click chuột. Các trung tâm cũng dùng phương tiện này để thông tin các chương trình học bổng đến gần hơn với đại chúng và khuyến khích thêm nhiều học viên. Và đây là cơ hội cho các bạn, những người đang muốn cải thiện và nâng cao khả năng tiếng Anh nhưng vẫn còn ngần ngại với mức học phí cao tại các trung tâm.

  1. tham dự các hội thảo du học ngoại ngữ

Học bổng tiếng anh 2017 được giới thiệu tại nhiều cuộc hội thảo du học. Đây cũng là một cơ hội tốt cho các bạn đang tìm kiếm những chương trình học bổng với mức giá ưu đãi hoặc cả học bổng toàn phần tại các trung tâm. Những chương trình hội thảo và các chuyên đề du học cũng là những dịp các trung tâm có cơ hội trao nhiều chương trình học bổng du học.

Bạn Chí Tài, một sinh viên của trường đại học Hồng Bàng chia sẻ: “Mình đã rất muốn tham gia một khóa luyện nghe nói tại các trung tâm Anh ngữ từ lâu nhưng vẫn còn ngần ngại vì chi phí hơi cao đối với sinh viên như mình. Nhưng sau khi tham dự hội thảo về làm thế nào để giỏi tiếng Anh từ một số trung tâm thì mình đã chọn được chương trình học tại một trung tâm có tiếng với một mức giá vô cùng phải chăng. Là do thời điểm này trung tâm đang có học bổng khuyến học. Mình vô cùng hài lòng với kết quả của khóa học. Hy vọng những bạn sinh viên giống mình cũng có cơ hội gặp các chương trình bổ ích như vậy”.

Do vậy, nếu bạn đang muốn học tiếng Anh và còn ngần ngại không đủ chi phí, hãy tìm đến những buổi hội thảo du học để có thông tin về học bổng tiếng anh nhé

  1. Một số quốc gia Đông Nam Á có nhiều học bổng tiếng Anh 2017

Đối với các bạn trẻ đang muốn tìm kiếm thông tin về những học bổng tiếng anh, bạn hãy lưu ý thông tin này nhé.

Học bổng tiếng anh 2017 được khá nhiều quốc gia trong khu vực cấp nhưng để chọn ra 2 quốc gia hàng đầu thì về du học tiếng anh thì đó là Singapore và Philippines. Những học bổng tiếng Anh 2017 được rất nhiều trường tại 2 quốc gia này cấp, đây cũng là những nơi mà bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo tiếng anh với chất lượng cực kì cao tại Châu Á, được thế giới công nhận và chi phí cũng cực kì tiết kiệm.

Tại Việt Nam, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học tham gia xúc tiến du học ở 2 quốc gia này chính vì vậy thông tin về các học bổng tiếng anh 2017 tại đây cũng không quá khó khăn nữa. Đó chính là thuận lợi mà các bạn đang có để săn học bổng du học.

Hi vọng những kinh nghiệm săn học bổng tiếng anh 2017 này đã giúp bạn có thêm hiểu biết để săn được học bổng theo ước muốn. Chúc bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *