hoc phi du hoc philippines

Dự trù học phí du học Philippines mà bạn cần phải suy ngẫm

Du học tiếng anh Philippines từ lâu đã trở thành một trong những trào lưu thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Không chỉ có chất lượng cao học phí du học Philippines giá rẻ cũng rất thấp cho nên đây được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của rất nhiều bạn trẻ đam mê học tiếng anh. Vậy cụ thể mức học phí tại đây như thế nào?

  1. Du học tiếng anh chất lượng cao

Trước khi tìm hiểu về học phí du học Philippines, hãy cùng xem chất lượng du học tại đây như thế nào, bởi chất lượng vẫn là yếu tố hàng đầu cho việc lựa chọn một quốc gia để du học.

Philippines từ lâu đã là quốc gia có dân số nói tiếng anh rất nhiều và có chất lượng nói tiếng anh cao trên thế giới. Với nền tảng đó, rất nhiều trường anh ngữ tại Philippines đã được mở ra với các khóa học tiếng anh cực kì chất lượng được nhiều sinh viên trên thế giới theo học. Trong những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên đến học tiếng anh tại Philippines ngày một tăng cao.

hoc phi du hoc philippines
Du học tiếng anh chất lượng cao vậy nên đi du học nước nào 

Tại Philippines chất lượng đào tạo tiếng anh được xếp vào loại hàng đầu châu Á và bằng cấp của họ cũng được cả thế giới công nhận. Chất lượng đào tạo cao như vậy là nhờ họ có nguồn giáo viên chất lượng tốt, mô hình giảng dạy hiện đại áp dụng đầu tiên trên thế giới là mô hình Sparta 1 giáo viên- 1 học sinh yêu cầu học sinh nói tiếng anh trong toàn bộ thời gian học. Điều này giúp các học viên cải thiện trình độ tiếng anh cực kì nhanh và chất lượng đào tạo nhờ vậy cao hơn rất nhiều, nhờ vậy mà Philippines đã trở thành “lò luyện tiếng anh” nổi tiếng khắp châu Á. Vì vậy, nếu bạn chọn du học tiếng anh tại Philippines bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo tại đây.

  1. Học phí du học tiếng anh tại Philippines cực kì thấp

Với chất lượng được xem là hàng đầu thế nhưng học phí du học Philippines lại được xếp vào loại thấp nhất tại châu Á.

Tại Philippines có rất nhiều khóa học tiếng anh với thời gian khác nhau, thông thường các khóa học phổ biến nhất là: 2 tuần, 4 tuần, 8 tuần và 12 tuần… Chi phí cho khóa học tùy thuộc vào thời gian học và mục tiêu đầu ra của những khóa học đó tuy nhiên trung bình học phí một khóa học bạn sẽ phải chi trả dao động từ khoảng 1200-1500$. Đây là mức học phí rẻ hơn rất rất nhiều so với các quốc gia khác trên thế giới.

hoc phi du hoc philippines
Học phí du học tiếng anh tại Philippines cực kì thấp và cách săn học bổng du học 

Trong số học phí mà bạn đã đóng bên trên đa số tại các trường anh ngữ của Philippines đã bao gồm chi phí ăn ở, sử dụng các phòng hỗ trợ học tập như: hồ bơi, thư viện, phòng gym…

Bên cạnh học phí thấp thì thủ tực nhập cảnh tại Philippines cũng cực kì đơn giản, nếu bạn học những khóa học ngắn hạn dưới 4 tuần bạn sẽ không cần lo lắng chuyện xin visa vì Philippines miễn visa hoàn toàn trong 30 ngày đầu tiên cho công dân Việt Nam và các nước Đông Nam Á. Còn nếu học hơn thời gian đó bạn có thể nhờ trường đăng kí xin visa.

Ngoài chi phí cho học phí bạn cần chuẩn bị thêm tiền vé máy bay khứ hồi, hiện nay có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ đem đến những gói bay cực kì tiết kiệm chỉ với chi phí từ 300-500$. Ngoài ra, bạn không cần quá lo lắng về tiền tiêu vặt tại Philippines quá đắt đỏ vì đây là quốc gia có mức chi tiêu tương đương tại Việt Nam không hề quá đắt đỏ, đây cũng sẽ là điều giúp chi phí du học tiết kiệm rất nhiều.

hoc phi du hoc philippines
Bên cạnh các khoản tiền cho việc học, bạn có thể sẽ có một vài cuộc đi chơi

Bên cạnh các khoản tiền cho việc học, bạn có thể sẽ có một vài cuộc đi chơi dã ngoại trong quá trình học tại đây, chi phí cho các cuộc vui đó cũng sẽ không quá lớn chỉ tầm 700 nghìn cho một cuộc dã ngoại. Vừa học vừa chơi thỏa thích với mức chi phí cực kì thấp như vậy cũng không quá khó hiểu khi Philippines trở thành thiên đường du học tiếng anh tại Philippines.

Tóm lại, học phí du học Philippines thuộc vào loại thấp nhất của châu Á nhưng chất lượng giảng dạy tại quốc gia này lại được xếp hàng đầu khu vực. Nếu bạn muốn đi du học tiếng anh có chất lượng cao mà chi phí thấp thì Philippines chính là lựa chọn hàng đầu bạn nên tham khảo. Hi vọng bài viết đã đem đến cho bạn những thông tin du học hữu ích.

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *