hoc phi du hoc Philippines

Hãy cùng chúng tôi tham khảo học phí du học Philippines!

Du học Philippine đang là một trào lưu mới xuất hiện ở Việt Nam, không những giúp học viên có một môi trường mới để có thêm một tấm bằng quốc tế, mang lại tương lai tươi sáng cho bản thân mà còn là nơi mà các học viên có thể trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh của mình! Tuy nhiên, vấn đề mà đa số các học viên quan tâm đó chính là học phí! Hãy cùng tìm hiểu học phí du học Philippines để có được những chuẩn bị tốt nhất cho mình!

Du học tiếng Anh tại Philippines- tương lai rộng mở!

Có thể nói rằng, tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng trên hầu hết các quốc gia, vùng lãnh thổ không chỉ riêng gì Việt Nam. Việc có một tấm bằng tiếng Anh cũng như là các kiến thức, kĩ năng về tiếng Anh tốt sẽ khiến cho việc xin việc tại các công ty lớn trở nên dễ dàng hơn, từ đó,  tương lai sẽ có phần rộng mở hơn. Việc du học tại Pilippines đang được rất nhiều người quan tâm, vì đơn giản mà nói, học phí du học Philippines khá rẻ so với các quốc gia khác. Không những thế, chất lượng dạy học cũng cao hơn ở Việt Nam nhưng lại có chi phí ăn ở, sinh hoạt khá tương đương. Chính vì vậy, nhiều người chọn Philippines là nơi để có thể phát triển bản thân, cũng như học tập, rèn luyện nâng cao kiến thức!

hoc phi du hoc Philippines
Du học tiếng Anh tại Philippines- tương lai rộng mở

Liệt kê chi tiêu để biết chi phí du học!

Philippine là quốc gia được nhiều người chọn lựa để đến tham quan, du lịch cũng như là học tập không chỉ riêng gì Việt Nam. Vậy chi phí du học gồm những khoản nào và khoảng tiền bỏ ra là bao nhiêu được khá nhiều người quan tâm! Du học Philippine gồm hai phần là học phí du học Philippines và chi phí ăn ở tại đây! Có nhiều mức thời gian cho bạn lựa chọn để du học tại quốc gia này, ví dụ như 4 tuần, 8 tuần hay là một năm, hai năm… từ đó có thể xác định rõ được chi phí phát sinh là bao nhiêu! Với những khoá học ngắn hại tại đây, thì chi phí sẽ ít hơn vì tiền thuê nhà, tiền ăn ở sẽ ít hơn các khoá học dài hạn.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/cach-san-hoc-bong-du-hoc/

Nhìn chung có thể thấy được rằng, chi phí học phí du học Philippines khoảng từ 1000USD – 1500USD/ tháng tức là khoảng từ 22 triệu đồng đến khoảng 30 triệu đồng cho một tháng đối với người du học tiếng Anh và đó coi như là chi phí học tiếng Anh tại quốc gia này. Có thể bạn thấy chi phí đó là cao, tuy nhiên, chi phí đó đã bao gốm tiền học tiếng Anh, tiền ăn ở, vé máy bay, hay các dịch vụ liên quan tại Philippine. Tuy nhiên, phí tiêu vặt của riêng bạn thì không bao gồm trong khoảng tiền này. Điều đó có nghĩa là việc mua sắm cá nhân hoàn toàn là tiền của riêng bạn phải chịu!

Những điều cần lưu ý khi bạn có ý định chọn Philippine là quốc gia điểm đến để học tập!

hoc phi du hoc Philippines
Những điều cần lưu ý về chi phí du học Philippines

Xin cấp visa khá dễ dàng và không khó khăn như các quốc gia khác trên thế giới. Tỉ lệ các du học sinh được cấp visa để đi học tập tại Philippine cao hơn hẳn các quốc gia khác nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề này. Nếu học tại Philippine trong vòng 1 tháng thì bạn sẽ không phải đóng tiền để xin gia hạn visa. Chỉ có những học viên học tập dài hạn thì mới phải đóng phí gia hạn visa tại quốc gia Philippine. Thứ hai, việc các khoản phí như phí ghi danh sẽ vào khoảng 100$, phí thẻ cư trú ICARD sẽ vào khoảng 70USD cho một học viên. Nhưng nếu học ngắn hạn từ một đến hai tháng thì sẽ không phải đóng loại phí này, hay là khoản phí làm giấy phép học tập cho sinh viên nước ngoài sẽ khoảng 140 USD. Tiền học phí sẽ vào khoảng 1200 USD đến khoảng 1300 USD cho một tháng học tiếng Anh tại đây. Như vậy, có thể tính trung bình một tháng khi bạn học tập tại Philippine thì bạn sẽ tiêu tốn khoảng 1700 USD tương đương khoảng 34 triệu đồng Việt Nam.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/thu-tuc-lam-visa/

Có thể nói đó không phải là một số tiền nhỏ đối với nhiều người, chính vì thế bạn cần phải chuẩn bị tốt về tài chính trước khi quyết định đi du học. Tuy nhiên, khi bạn đi học tập tại nước ngoài nói chung hay là Philippine nói riêng thì bạn sẽ được học tập trong một môi trường mà mọi người nói tiếng Anh tuyệt đối, cùng với cách giáo dục theo tiêu chuẩn của Mỹ chắc chắn rằng trình độ tiếng Anh của bạn sẽ khá lên đáng kể. Như vậy, có thể thấy được rằng việc chi trả học phí du học Philippines như vậy là hoàn toàn xứng đáng và có thể chấp nhận được! Tuy nhiên, các số liệu nói trên cũng chỉ mang tính tương đối cho vấn đề học phí du học Philippines mà thôi. Để có thể có được những thông tin chính xác nhất với thời gian hiện tại thì bạn nên tìm hiểu tại các trung tâm du học để có được những tư vấn về học phí du học Philippines một cách chính xác nhất!

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/du-hoc-he-philippines/

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *