hoc tieng anh tai Philippines

Tại sao nhiều người lại chọn lựa học tiếng anh tại Philippines?

Philippines là một quốc gia có một nền giáo dục hoàn hảo, thế nhưng chi phí cho việc ăn ở và học tập ở đây thì lại khá tương đương với việc sinh hoạt và học tập tại Việt Nam. Chính vì thế mà rất nhiều người đã chọn quốc gia này để học tập cũng như sinh sống và phát triển tài năng của mình. Có lẽ dạo gần đây học tiếng anh tại Philippines không còn quá mới mẻ với chúng ta nữa vì có rất nhiều chọn quốc gia này để phát triển khả năng tiếng Anh của mình. Vậy tại sao mọi người lại chọn Philippines mà không phải là các quốc gia khác để phát triển? Hãy cùng tìm hiểu các lí do đó nhé!

Học tiếng anh ở Philippines- một môi trường hoàn hảo để nâng cao khả năng của bản thân!

Giới trẻ Việt Nam đã không còn quá lạ lẫm với việc sang Philippine để học tập tiếng anh, cũng như các kĩ năng khác cho công việc và cuộc sống bởi lẽ, nền giáo dụng ở đây được phát triển gần như có thể sánh được với giáo dục Mĩ. Điều đó được thể hiện ở chương trình giảng dạy tuyệt vời 1 trò- 1 thầy. Chính yếu tố này đã làm cho học viên không còn xa lạ, bỡ ngỡ với việc mình theo học tiếng anh tại Philippines nữa. Giáo viên bản địa sẽ giúp học viên khắc phục các sự cố, các sự yếu kém của bản thân và từ đó, học viên tìm thấy hướng phát triển của mình cũng như nâng cao khả năng, trình độ tiếng Anh của mình.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/thu-tuc-lam-visa/

hoc tieng anh tai Philippines
Môi trường hoàn hảo để nâng cao khả năng

Học phí học tiếng anh tại Philippines– vấn đề được rất nhiều người quan tâm!

Có lẽ vấn đề thứ hai mà bạn quan tâm sau chất lượng giảng dạy thì có lẽ là học phí. Việc bỏ ra  một số tiền kha khá để sang nước ngoài học chắc chắn bạn phải thu lại được những kĩ năng tương ứng với số tiền mình bỏ ra. Đúng vậy! Việc bạn sang Philippine học tiếng anh chi phí cũng khá cao so với Việt Nam. Nhưng bù lại, các chi phí cho việc sinh hoạt, ăn ở, đi lại thì lại khá tương đương với ở nước ta. Bạn có thể tham khảo các con số trên mạng Internet tuy nhiên, nó chỉ mang tính tương đối. Trước khi quyết định thì bạn cần phải chuẩn bị chắc chắn cho mình về kinh tế để có thể an tâm học tập. Học phí học tiếng anh tại Philippine sẽ giao động ở khoảng 1400 USD đến khoảng 1700 USD cho một tháng.  Và bạn đừng quá ngạc nhiên khi mà phí đó đã bao gồm các khoản phí phụ như: phí báo danh, phí đưa đón sân bay, học phí học tập, tiền ăn, ở,…

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/du-hoc-he-philippines/

Tuy nhiên, số tiền đó sẽ không bao gồm phí chi tiêu của riêng bạn hay nói cách khác là chưa bao gồm tiền tiêu vặt cá nhân! Một số trung tâm còn bao gồm cả vé máy bay cho bạn an tâm khi đi học nữa nên bạn hãy cứ an tâm nhé! Như vậy, tương đương bạn sẽ chi khoảng 30 triệu đồng đến khoảng 35 triệu đồng cho một tháng học tập tại Philippine. Một số tiền không hề nhỏ đúng không nào! Tuy nhiên, hãy cân nhắc, vì khi học tiếng anh tại Philippines bạn sẽ có cơ hội được sống trong một môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh, được học tập một chương trình hoàn toàn cao cấp, cùng với đó là đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Việc học tập theo kiểu 1 thầy- 1 trò chắc chắn sẽ giúp bạn phát huy được tối đa khả năng của bản thân cũng như nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể chạm tay tới những tấm bằng tiếng Anh được quốc tế công nhận chẳng hạn như IELTF hay TOEFL. Việc cầm trong tay một tấm bằng tiếng Anh quốc tế sẽ cho bạn một hành trang tốt trong chặng đường xin việc mà bạn mong muốn!

hoc tieng anh tai Philippines
Cần xác định mục tiêu rõ ràng và nắm bắt rõ  các thông tin du học Philippines

Học tiếng anh tại Philippines– cần xác định mục tiêu rõ ràng!

Thời gian cho một khoá học tiếng anh tại Philippines là vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn khoá học ngắn hạn một tháng, hai tháng hoặc các khoá học dài hạn hơn. Từ đó, mà bạn cần phải làm các thủ tục sao cho hợp lí với thời gian học của mình ví dụ như gia hạn VISA hoặc các thủ tục giấy tờ khác. Trước khi đi du học, bạn nên chuẩn bị cho mình hành trang thật tốt! Đầu tiền, việc học tập tiếng Anh tại Philippine của bạn sẽ không được thuận lợi nếu như bạn là người không biết tí nào về tiếng Anh!

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/nen-di-du-hoc-nuoc-nao/

Nếu không biết gì, thì việc đi lại, giao tiếng hằng ngày sẽ trở nên vô cùng “khủng khiếp” và bạn khó có thể tiếp thu được những kiến thức mà giáo viên truyền đạt cho bạn! Chính vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một cái nền tiếng Anh cơ bản để có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.  Thứ hai, bạn sẽ phải chuẩn bị kinh tế thật tốt để có thể chọn lựa cho mình được một thời gian học tập hợp lí. Thứ ba, bạn cần chọn lựa một  trung tâm du học để có thể cùng bạn tiếp nối những ước mơ phát triển bản thân của mình. Hãy có những sự chuẩn bị tốt nhất để có thể có những ngày tháng học tập tuyệt vời ở quốc gia Philipine xinh đẹp này nhé!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *