khoa hoc tieng anh bao nhiêu tiền

Cùng tìm hiểu xem một khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền?

Một khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có ý định đăng kí một khóa học tiếng anh. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết phần nào thắc mắc đó nhé.

  1. Học phí các khóa học tiếng anh

Câu hỏi khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền luôn là một câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm vì nó sẽ quyết định khá nhiều đến khả năng có thể tham gia lớp học của các bạn hay không bởi không phải ai cũng có nền tảng kinh tế tốt để có thể chi trả cho những khóa học quá đắt đỏ.

Việc xác định 1 khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền mang tính chất khá tương đối bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: uy tín, chất lượng của nơi bạn theo học, tiêu chuẩn đầu ra của khóa học, môi trường học tập, thời gian khóa học…chính vì vậy, việc tìm hiểu học phí khóa học bạn cần dựa vào những yếu tố trên để so sánh và đưa ra quyết định.

khoa hoc tieng anh bao nhiêu tiền
Học phí các khóa học tiếng anh

Hiện nay, việc học tiếng anh được diễn ra với rất nhiều hình thức khác nhau như: học online, học gia sư, học trung tâm, du học tiếng anh,… Mỗi hình thức học tiếng anh có những khóa học khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên nhìn chung hiện tại với các hình thức học này vẫn thường có các khóa học tiêu biểu như sau: khóa học cơ bản, học thi chứng chỉ quốc tế (toiec, ielts, toefl), tiếng anh giao tiếp, tiếng anh trẻ em, tiếng anh thương mại,… Tùy vào từng hình thức mà học phí của khóa học lại có sự chênh lệch khác nhau.

Thông thường các khóa học tiếng anh online vẫn có chi phí thấp nhất, sau đó là học tại trung tâm và chi phí cao nhất vẫn thuộc về hình thức học gia sư riêng. Khi tham gia một khóa học online bạn sẽ chỉ cần mua một mã thẻ với trị giá trung bình từ 200-700 ngàn đồng/khóa, bạn sẽ được học online miễn phí tại bất cứ thời gian và không gian nào. Việc tham gia một trung tâm tiếng anh sẽ tốn kém hơn với các khóa học trung bình từ 1 triệu đến 10 triệu/khóa có thời gian 3-5 tháng tùy tiêu chuẩn đầu ra. Học với một gia sư tốt trung bình bạn sẽ phải bỏ ra khoảng từ 300-500 ngàn/giáo viên Việt, và 500 ngàn đến 1 triệu/1 buổi cho 1 giáo viên nước ngoài. Còn đối với việc đi du học tiếng anh chi phí sẽ còn cao hơn rất nhiều khi bạn sẽ phải bỏ ra từ 1500$ đến 5000$ để học tiếng anh chỉ trong vòng 1 đến 3 tháng.

  1. Lời khuyên cho người học tiếng anh tại philippines

Chúng tôi biết chắc chắn băn khoăn về việc một khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền luôn là một băn khoăn rất lớn của nhiều người học chính vì vậy lựa chọn một khóa học tiếng anh phù hợp với tình hình kinh tế sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận khóa học hơn rất nhiều. Trong khi các khóa học và hình thức học đa dạng như vậy bạn sẽ không tránh khỏi những băn khoăn. Sau đây là một số lời khuyên cho bạn:

khoa hoc tieng anh bao nhiêu tiền
Lời khuyên cho người học

Học tiếng anh là một quá trình rất gian nan và đòi hỏi nhiều thời gian, tôi tin chắc rằng nếu bạn muốn đạt được trình độ tiếng anh cao thì 1 khóa học sẽ không bao giờ là đủ, nhưng nếu học tất cả những khóa học ấy thì chắc chắn bạn sẽ mất rất nhiều tiền. Tất nhiên với những bạn có khả năng kinh tế thì chuyện đó là không có vấn đề nhưng đối với những bạn không mấy dư dả thì chúng ta cần làm gì?

Xem thêm :

Hướng dẫn cách săn học bổng du học .

Đi philippin có cần visa hay không ?

Giải đáp thắc mắc – Nên đi du học nước nào .

Lời khuyên ở đây chính là bạn hãy tự xác định mục tiêu trình độ mà mình muốn đạt được sau đó nhìn lại những kiến thức nào mình đang có. Việc tiếp theo đó là lên kế hoạch đầu tư hợp lí nhất với bản thân. Ví dụ như bạn muốn thi toiec 550 và bạn đang ở tình trạng tiếng anh cơ bản yếu, trước tiên bạn có thể đăng kí học online tại nhà để hoàn thiện kiến thức tiếng anh cơ bản sau đó đăng kí một khóa luyện thi toiec giúp bạn có định hướng kiến thức tốt nhất để phục vụ việc quan trọng là đi thi.

khoa hoc tieng anh bao nhiêu tiền
Việc học tiếng anh cần rất nhiều sự chăm chỉ và cố gắng từ bạn

Việc học tiếng anh cần rất nhiều sự chăm chỉ và cố gắng từ bạn, chính vì vậy bạn đừng quá đặt nặng việc buộc phải tham gia hết các khóa học mà người ta vẽ ra cho bạn, hãy lựa chọn những khóa học trọng tâm cần thiết nhất và cùng với đó hãy tự học thật chăm chỉ tại nhà với những vùng kiến thức bạn có thể tự làm chủ được. Việc đầu tư thông minh như vậy giúp bạn không quá áp lực về chi phí cho việc học tiếng anh.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn tháo gỡ thắc mắc một khóa học tiếng anh bao nhiêu tiền. Chúc bạn sẽ thành công trong việc chinh phục tiếng anh nhé!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *