khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-Philippines

Có nên lựa chọn khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines hay không?

Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines luôn là một trong những khóa học được nhiều du học sinh lựa chọn khi đến học tập tại quốc gia này. Vậy có nên hay không lựa chọn những khóa học này?

  1. Chất lượng khóa học tiếng Anh ngắn hạn

Có lẽ rất nhiều bạn sẽ băn khoăn rằng không biết những khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines có thực sự đem lại hiệu quả cao và chất lượng tốt để yên tâm đăng kí học cải thiện trình độ tiếng anh hay không?

Nếu bạn đang băn khoăn vấn đề đó thì bạn hãy yên tâm rằng chất lượng đào tạo tiếng Anh tại Philippines thực sự rất cao, với uy tín lớn trong châu Á. Đây là  nơi đầu tiên áp dụng chương trình Sparta với các lớp học 1:1 tức là 1 học viên sẽ học cùng với 1 giáo viên với lịch học tiếng Anh cường độ cao từ 7h sáng đến 9h tối, liên tục từ thứ 2 đến thứ 6.

khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-Philippines
Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Cùng với đó chương trình du học tiếng anh tại Philippines còn áp dụng chính sách EOP (English Only Policy), buộc du học sinh phải nói tiếng anh trong suốt khóa học.

Tại khóa học bạn sẽ được hướng dẫn phương pháp nói làm sao thật chuẩn, trôi chảy, rõ ràng. Sau 4 tuần chắc chắn khả năng tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện.

Sau khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines bạn sẽ làm chủ tiếng anh và chắc chắn nó sẽ giúp bạn có rất nhiều cơ hội trong công việc, học tập và cuộc sống.

  1. Thời gian và chi phí, thủ tục cho khóa học

Đối với các khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines, thời gian học phụ thuộc vào yêu cầu đầu ra của học viên, các khóa học ngắn hạn có thời gian từ 04-24 tuần.

Về chi phí cho việc du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines thì cực kì tiết kiệm bởi đây là quốc gia có du học phí thuộc nhóm thấp của châu Á.

Tổng chi phí mà bạn sẽ phải bỏ ra cho một khóa học ngắn hạn dao động từ 26 triệu đến 35 triệu đồng một tháng gồm cả chi phí ăn ở, máy bay, thủ tục… nhưng chưa tính tiền tiêu vặt.

khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-Philippines
Du học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines đang là một xu thể của giới trẻ bởi thủ làm visa khá dễ dàng

Các chi phí cho thủ tục nhập học ở Philippines cũng khá rẻ, chi phí cho vé máy bay từ Việt Nam đến Philippines cũng không hề đắt chỉ khoảng từ 300 đến 550 USD với vé khứ hồi.

Về việc xin Visa bạn cũng không cần quá lo lắng, nếu bạn chỉ học khóa 4 tuần bạn sẽ không cần xin visa vì Philippines miễn visa cho sinh viên Việt Nam trong 30 ngày đầu tiên. Nếu bạn học nhiều hơn, bạn có thể nhớ trường học gia hạn visa với chi phí khoảng 3 triệu đồng hoặc cũng có thể làm luôn tại Việt Nam trước khi đi du học.

Còn về chi phí sinh hoạt thì tại các thành phố lớn của Philippines khá rẻ và gần như tương đồng với Việt Nam. Chính vì vậy, các bạn không cần phải quá áp lực về chi phí tiêu vặt khi tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

  1. Cơ hội khám phá đất nước Philippines tươi đẹp

Ngoài ra, khi tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể khám phá đất nước tươi đẹp này.

Có rất nhiều điều thú vị nơi đây: Đến với Philippines chắc chắn bạn không thể bỏ qua rạn san hô Tubbataha, đây là rạn san hô nổi tiếng của Philippines với vẻ đẹp nguyên sơ và thu hút rất đông khách lặn biển để khám phá vào tháng 4 đến tháng 6.

Sau khi kết thúc khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines bạn hãy cùng bạn bè đến cắm trại, picnic, thăm quan núi lửa Mayon với độ cao hơn 2400 mét so với mực nước biển. Đây chắc chắn sẽ là chuyến đi để lại rất nhiều kỉ niệm cho bạn.

khoa-hoc-tieng-anh-ngan-han-tai-Philippines
Học tiếng anh mang lai nhiều lợi ích dành cho bản thân bạn

Nếu bạn muốn tìm một địa điểm tham quan giống Việt Nam bạn hãy đến với ruộng bậc thang Banaue. Đây là ruộng bậc thang đẹp và không khác gì những ruộng bậc thang tại Việt Nam với những cây lúa chín vàng óng, mượt mà.

Con người Philippines vô cùng hòa đồng và thân thiện, tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thứ 3 của họ vì vậy bạn càng có cơ hội giao tiếp và nâng cao khả năng anh ngữ của mình nhiều hơn. Và từ đây bạn có cơ hội nhận được học bổng Philippines để có thể theo học tại các trường bản địa, đây cũng là cách du học giá rẻ mà bạn nên tham khảo đến.

Với chất lượng đào tạo tiếng Anh cực kì tốt, chi phí không cao, thủ tục đơn giản, cùng với đó là cơ hội khám phá đất nước và con người Philippines chính là điều thu hút rất nhiều bạn trẻ Việt Nam và châu Á tham gia các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *