kinh nghiem du hoc Philippines

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm du học Philippines!

Có thể bạn sẽ cảm thấy lo lắng vì mình sắp phải xa gia đình để đến học tập tại một quốc gia khác, một nơi học tập mới và một môi trường hoàn toàn xa lạ. Nhưng đừng lo lắng vì trước bạn, đã từng có rất nhiều người đã từng lo lắng như bạn và họ đã vô cùng thành công. Hãy dũng cảm lên vì một tương lai tươi sáng! Hiện nay việc đi học tập ở một quốc gia khác không còn quá xa lạ nữa và Philippine cũng vậy. Cũng không quá khó khăn để có được những kinh nghiệm du học Philippines khi mà các anh chị đi trước đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội!

Thứ nhất, bạn cần quan tâm đến việc chia sẻ về chi phí du học Philippines!

Việc quan tâm thứ nhất có lẽ là học phí mà trường bạn muốn theo học. Để có thể biết được học phí, bạn cần phải xác định được cấp độ mà bạn muốn học, cùng với đó là thời gian bạn muốn theo học để có được những tính toán chính xác nhất! Học phí các trường ở Philippines không quá cao như các nước phương Tây khác. Thế nhưng bạn hoàn toàn an tâm rằng bạn sẽ được học tập trong một môi trường khá hoàn hảo. Bằng việc dạy học 1 thầy- 1 trò   thì khả năng việc tiếp thu kiến thức hoặc trao đổi các vấn đề học tập trực tiếp với giảng viên là vô cùng dễ dàng.

kinh nghiem du hoc Philippines
Chia sẻ về chi phí du học Philippines

Học bổng du học Philippines- cơ hội dẫn bạn đến gần hơn với con đường du học!

Có rất nhiều các gói học bổng được các trường đại học đưa ra nhằm thu hút sinh viên về trường cũng như góp phần giúp sinh viên giảm thiểu một chút học phí khi học tập. Các gói học bổng gần như dành cho tất cả các sinh viên tham gia học tập có thời gian từ 4 tuần trở lên. Bạn sẽ được tặng thêm thời gian học miễn phí, phí kí túc xá nhà ăn… Đó là những món tiền vô cùng thiết thực nhất đối với du học sinh khi tham gia học tập tại Philippines.

Một số kinh nghiệm cá nhân được gọi là kinh nghiệm du học Philippines!

Bạn không khó để có thể tìm kiếm được những thông tin về kinh nghiệm di học nước ngoài không chỉ riêng gì Philippines! Bạn không cần phải mang quá nhiều đồ đạc sang bởi như vậy bản thân bạn sẽ cảm thấy bất tiện trong việc di chuyển, hơn nữa, các vật dụng cá nhân hoặc quần áo bạn hoàn toàn có thể mua được khi du học tại Philippines mà giá cả lại không quá đắt và được nhiều người chia sẻ là gần tương đương với Việt Nam. Đến với Philippines, một quốc gia giao tiếp phần lớn bằng tiếng Anh, chính vì vậy hãy tự tin hoà mình vào đó. Chính là cơ hội để bạn phát triển khả năng tiếng Anh của bản thân mình cũng như có thể gần gũi thêm với các thành viên, bạn bè khác, có thêm các mối quan hệ mới.

Xem thêm :  Làm sao để có được học bổng du học toàn phần .

Hỏi đáp – Du học ở đâu rẻ và chất lượng .

Tìm hiểu về  các trường  đại học  ở Philippines .

Khi đến với một quốc gia mới, bạn chắc chắn sẽ có cảm giác nhớ gia đình, nhớ cơm mẹ nấu, nhớ các món ăn đậm hương vị Việt Nam. Nhưng hãy cố gắng hoà nhập với nền ẩm thực ở đây. Có thể bạn sẽ chán, nhưng hãy nghĩ rằng, nhà trường đã cố gắng lựa chọn những món ăn mà không quá xa lạ với tất cả các học viên. Bởi trường học sẽ là nơi mà sinh viên khắp nơi trên thế giới đến tham gia học tập nên việc không hợp với khẩu vị của bạn là có thể hiểu được. Thế nhưng, hãy cố gắng hoà nhập và bạn sẽ thấy được rằng, nền ẩm thực nơi đây cũng sẽ là vô cùng tuyệt vời!

Hãy tham gia các chuyến đi cuối tuần để nâng cao kĩ năng bản thân!

kinh nghiem du hoc Philippines
Tham gia các chuyến đi cuối tuần để nâng cao kinh nghiệm du học Philippines .

Không nên chỉ biết học và học, hãy cùng tham gia cá hoạt động ở quốc gia xinh đẹp này. Hãy thả mình vào các lễ hội, các cuộc đi chơi với bạn bè để gặp gỡ nhiều người, được nói nhiều hơn, để được biết nhiều hơn nữa. Nếu bạn chỉ biết học và học với mục đích học thật giỏi mà không đi đâu, không tham gia các hoạt động cuối tuần nào, thì ngược lại bạn sẽ có rất ít kinh nghiệm thực tế để có thể nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Giả sử rằng bạn đến Philippines để học tập tiếng Anh nhưng bạn lại ngại giao tiếp, ngại nói chuyện với mọi người mà chỉ ở nhà học tập qua sách vở. Thì chắc chắn những người thường xuyên giao tiếp với mọi người sẽ có khả năng giỏi hơn bạn. Philippines là quốc gia giao tiến hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn hãy hoà mình vào cuộc sống nơi đây, hãy đi để học tập, để trải nghiệm và có thêm kiến thức cho bản thân mình.

Không  được buông thả bản thân vào những cuộc vui không rõ điểm dừng!

Cuộc vui nào cũng có điểm dừng và bạn cần phải biết dừng đúng lúc.  Tham gia các chuyến đi không có nghĩa là bạn buông thả bản thân và lao vào các cuộc vui chứa đầy tệ nạn. Hay à tự cho phép mình nghỉ học hay không làm bài tập về nahf mà bạn được giao. Một lần rồi sẽ có lần hai, hãy nhớ rằng bạn phải trả tiền để có thể đến đây để học tập! Hãy sắp xếp thời gian sao cho hợp lí nhất!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *