kinh nghiem hoc tieng anh tai Philippines

Kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines để đạt hiệu quả cao nhất

Kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines có lẽ là điều rất nhiều bạn quan tâm. Hiện nay du học tiếng Anh Philippines đang rất phát triển và thu hút được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam, các bạn trẻ có thể đi du học theo hình thức du học tiếng Anh ngắn hạn hoặc dài hạn, có thể chỉ học tiếng Anh hoặc học thêm những chuyên ngành khác. Dù là du học như thế nào thì khi sang Philippines bạn cũng cần học tiếng Anh, vậy kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines tốt là gì?

Mô hình học tiếng Anh tại Philippines

Nếu bạn là du học sinh thì một điều bạn cần biết đó là cách học tiếng Anh khi đi du học tại Philippines. Với danh hiệu là lò luyện tiếng Anh của châu Á, Philippines là nơi đầu tiên áp dụng chương trình Sparta với các lớp học 1:1 tức là 1 học viên sẽ học cùng với 1 giáo viên.

kinh nghiem hoc tieng anh tai Philippines
Mô hình học tiếng Anh tại Philippines

Ngoài giờ học, các bạn sẽ giao tiếp với những học viên khác và giáo viên bằng tiếng Anh, viết nhật ký cuối ngày bằng tiếng Anh. Học viên sẽ tập trung học suốt 5 ngày trong tuần tại trường và có 2 ngày cuối tuần để thư giãn ngoài trường học với những thắng cảnh địa phương và các trò giải trí dưới nước hấp dẫn.

Tiếng Anh cũng là ngôn ngữ thứ 2 tại Philippines nên bạn sẽ phải sử dụng tiếng Anh 24/7, điều này làm cho quá trình học tiếng Anh của bạn sẽ hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn cũng cần một số kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines để học tốt hơn đó.

Dành thời gian để rèn luyện trước ở Việt Nam

Một kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines được hiệu quả đó là bạn tuyệt đối không thể sang đây với trình độ tiếng Anh bằng không, ít nhất bạn cũng phải có nền tảng từ vựng và ngữ pháp cơ bản hết sức, và đặc biệt cần chú ý rèn luyện tiếng Anh ở những chủ đề giao tiếp hàng ngày, đơn giản như: chào hỏi, hỏi đường, trò chuyện với bạn bè… Chính vì vậy nếu bạn muốn học tốt tiếng Anh tại Philippines thì trước hết bạn phải rèn luyện ở nhà để tránh bỡ ngỡ nhé.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/nen-di-du-hoc-nuoc-nao/

kinh nghiem hoc tieng anh tai Philippines
Dành thời gian để rèn luyện trước ở Việt Nam với những thông tin du học philippines

Chuẩn bị các đồ dùng trợ giúp việc học tiếng Anh

Khi mới sang Philippines bạn sẽ còn bỡ ngỡ khá nhiều nên việc mua đồ dùng học tập tại nhà trước khi sang sẽ giúp bạn hỗ trợ việc học tiếng Anh ngay lập tức, tránh việc thiếu đồ dùng phục vụ học tập.

Khi sang Philippines bạn có thể mang theo: từ điển, sách ngữ pháp, laptop, máy ghi âm, sổ ghi chép,.. tất cả sẽ giúp bạn hòa nhập ngay vào việc học một cách tốt nhất để khỏi mất thời gian sang đó mới tìm mua, mất thời gian và rất bỡ ngỡ. Đây chắc chắn sẽ là kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines giúp bạn hòa nhập nhanh hơn đó nhé

Không ngại nói và bắt chước

Một kinh nghiệm học tiếng anh ở Philippines nữa vô cùng quan trọng mà chúng tôi muốn đề cập với bạn đó là bạn phải nói tiếng Anh thật nhiều bằng cách giao tiếp với giáo viên, bạn bè học nhóm và người dân bản xứ thật nhiều bạn mới có thể nói tiếng anh thành thạo nhanh được. Đừng ngại mình nói sai, sau khi nói ra bạn sẽ biết mình sai ở đâu và sửa. Càng nói nhiều bạn sẽ càng nhanh thành công.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/thu-tuc-lam-visa/

Trong lớp học bạn cũng có thể sử dụng máy ghi âm ghi lại những gì giáo viên và mọi người nói để có thể về nhà nghe và bắt chước, bắt chước sao cho thật giống, đó cũng là một phương pháp hay để học nhanh đó nhé.

kinh nghiem hoc tieng anh tai Philippines
Cân bằng giữa học nhóm và học 1:1

Cân bằng giữa học nhóm và học 1:1

Trên thực tế, các bạn khi mới đến sẽ mong muốn học nhiều lớp một kèm một nhất có thể vì nghĩ rằng như thế là tốt nhất và không muốn tham gia lớp học nhóm vì mọi người nói mà mình không hiểu hay không thể phát biểu được gì. Đúng là nó sẽ tốt cho bạn vì bạn mới bắt đầu nhưng dần dà lớp học nhóm sẽ là nơi mà bạn thấy việc học trở nên ưu việt nhất. Ưu điểm của các trường anh ngữ ở Philippines là ngay cả khi học nhóm, các lớp nhóm cũng chỉ dưới 10 học viên và đa số là học Speaking, Thảo luận các chủ đề trong đời sống. Lớp học nhóm sẽ tối đa hóa tính tương tác, tạo ra nhiều chủ đề tranh luận sôi nổi, giúp bạn học một cách trực quan, sinh động nhất.

Xem thêm : http://duhocphilippinesgiare.net/cach-san-hoc-bong-du-hoc/

Những kinh nghiệm học tiếng Anh ở Philippines trên sẽ giúp việc học tiếng anh của bạn hiệu quả hơn, ngoài ra hãy nhớ rằng cho dù có phương pháp nào đi nữa bạn hãy luôn chăm chỉ và cố gắng thật nhiều nhé, đó mới chính là chiếc chìa khóa vạn năng để bạn chinh phục mọi cánh cửa. Chúc bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *