nen-di-du-hoc-nuoc-nao

Tự đi du học thì nên đi du học nước nào

Bạn đang là học sinh, sinh viên và bạn có ước mơ ra nước ngoài học tập. Không phải bạn nào cũng có cơ hội săn được học bổng du học, vì vậy hiện nay nhiều gia đình quyết định cho con mình đi du học theo kiểu tự túc. Việc chọn đất nước để học tập là vô cùng qua trọng, bạn cần đưa ra lựa chọn nên đi du học nước nào? Hãy đọc bài viết dưới đây để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

Nên đi du học nước nào ở châu Á

Nên du học nước nào? Là một câu hỏi được đặt ra đầu tiên khi bạn quyết định tự đi du học. Đi du học hiện nay không còn xa vời với người Việt Nam, giáo dục các nước trên thế giới có lịch sử lâu đời và cách giáo dục cả mối nước lại khác nhau. Việc đi du học là một quyết định lớn với mỗi người cũng như gia đình họ. Đối với người Việt Nam việc học đại học trường nào? Ngành nào? Có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai sau này.

Huống chi bạn ra nước ngoài du học, đi du học khó khăn hơn rất nhiều so với việc bạn học đại học trong nước. Bởi vì lúc này bạn phải đến một nơi rất xa lạ cả về khoảng cách địa lý, khí hậu, văn hóa, ngôn ngữ, đồ ăn… đòi hỏi bạn cần có sự thích nghi nhanh chóng. Tùy vào khả năng và điều kiện của bản thân và gia đình bạn để dưa ra những lựa chọn phù hợp nhất khi đi du học. Cũng tùy vào hoàn cảnh và mục đích của việc đi du học như chi phí du học philippines, trình độ đào tạo,  chính sách định cư, cơ hội việc làm… mà bạn quyết định được nên đi du học ở đâu là tốt nhất cho bạn.

nen-di-du-hoc-nuoc-nao
Nên đi du học nước nào ?

Chất lượng giáo dục luôn là ưu tiên hàng đầu cho mỗi quyết định nên đi du học nước nào, việc du học là khá tốn kém vì vậy nơi bạn lựu chọn theo học phải có chất lượng giáo dục tốt. Vậy bạn có biết cách đánh giá chất lượng của các trường đại học đó. Hiện nay, hầu hết các trường đại học ở nước ngoài đều được đánh giá chất lượng đào tạo thông qua các bảng xếp hạng, có rất nhiều tiêu chí được đưa ra để làm căn cứ xếp hạng nên bạn có thể tin tưởng vào những bảng xếp hạng này. Đây là một nguồn thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin về các trường mà mình quan tâm. Cách hiệu quả nhất là lấy thông tin trực tiếp từ những người đã và đang theo học tại trường đó bạn thông qua người thân, bạn bè hoặc các diễn đàn để tìm hiểu trực tiếp. Khi bạn có khả năng nhưng điều kiện gia đình không tốt lắm thì ưu tiên của bạn là du học ở đâu rẻ và chất lượng, còn khi gia đình bạn kinh tế mạnh thì chỉ cần quan tâm du học nước nào tốt nhất thôi, còn với những bạn muốn định cư luôn ở nước ngoài thì cần chọn du học nước nào dễ định cư.

Tổng kết tất cả, theo mình hãy xem xét kỹ hoàn cảnh và mục đích của mỗi bạn để đưa ra quyết định nên đi du học nước nào cho thật hợp tình hợp lý nhé.

Du học Philippines giá rẻ sự lựa chọn hoàn hảo

Bạn là người Việt Nam thì câu trả lời nên đi du học nước nào đó chính là Philippines, Philippines là một đất nước có nền giáo dục cũng như điều kiện phù hợp nhất cho sinh viên Việt Nam. Nếu bạn chưa biết gì về việc học tập tại Philippines thì hãy xem ngay nhé.

Các trường đại học ở Philippines

Hệ thống giáo dục ở Philippines rất phát triển và đang ngày càng thu hút sinh viên từ nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hầu hết sinh viên Việt Nam lựa chọn philippines để họa tiếng anh, ở đây hệ thống các trường đào tạo tiếng anh rất mạnh và hiệu quả. chất lượng đầu giảng dạy và đầu ra được công nhận bởi tổ chức giáo dục thế giới. Các trường đại học hàng đầu đó là trường Anh ngữ CIA, trường Anh ngữ SMEAG, trường Anh ngữ EV Academy, trường Anh ngữ Philinter, trường Anh ngữ CPILS. Đây là top 5 trường du học tốt nhất tại Philippines bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng.

nen-du-hoc-nuoc-nao
Du học, học tiếng anh philippines giúp phát triển kỹ năng sống cho bạn

Ưu điểm khi du học tại Philippines

Khi bạn chọn Philippines là nơi để du học, bạn sẽ thấy việc học ở đây mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích.

Cách thức học: Hình thức học tập tại các trường ở đây là 1:1 có nghĩa là bạn sẽ được họ song song với một giáo viên. Đây là phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả nhất hiện nay. Với phương thức này mọi hạn chế của bạn sẽ được giáo viên phát hiện và sửa một cách triệt để. Khi học khả năng phản xạ tiếng anh của bạn sẽ tự nhiên có, kỹ năng nói và viết cũng được nâng cao. Lợi ích nữa là bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp và cuộc sống.

Chi phí khi học tại Philippines: Chi phí là một điểm cộng rất lớn ở Philippines, mức học phí chỉ khoảng 800 đến 1500 USD/ tháng bao gồm học phí, nhà ở, ăn uống, giặt giũ… đây là mức phí rẻ tại châu Á. Còn về giá thực phẩm ở Philippines gần tương đương ở Việt Nam, dịch vụ giao thông công cộng thuận tiện và rẻ. Chương trình học tiến hành theo các khóa với thời gian và chi phí khác nhau, tùy thời gian và trình độ hiện tại bạn có thể chọn được khóa học phù hợp nhất.

Giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ: Anh ngữ ở đây được dạy theo chuẩn Hoa Kỳ nên ngay từ đầu vào đã được trú trọng, giáo viên ở đây có nhiều kinh nghiệm cả về chuyên môn và trải nghiệm sống, rất thân thiện và nhiệt tình. Những thừ bạn được dạy không chỉ là kiến thức chuyên môn mà cả về kinh nghiệm của chính họ.

Môi trường học tập và sinh hoạt thân thiện và an toàn: Philippines khá ổn định về chính trị nên đây là một đất nước yên bình, hơn thế an ninh ở đây rất tốt đảm bảo 24/7. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi học ở đây.

Sau khi bạn biết về những thông tin trên bạn đã quyết đinh được nên đi du học nước nào chưa? Bạn thấy du học Philippines thế nào? Philippines là một lựa chọn du học tốt mà bạn nên cân nhắc.

nen-di-du-hoc-nuoc-nao
Du học nước nào dễ định cư

Những điều kiện để đi du học Philippines

Không giống như Mỹ, việc du học Philippines giá rẻ luôn được ưu tiên và được Chính phủ Philippines khuyến khích. Điều kiện đi du học Philippines khá dễ dàng, đặc biệt việc xin visa Philippines cũng không quá khó khăn. Philippines chính là câu trả lời cho câu hỏi nên đi du học nước nào? Để sang Philippines học tập bạn chỉ cần có những điều kiện sau:

Bạn phải có nhân thân tốt: Phẩm chất đạo đức tốt, không bị truy cứu bất cứ tôi gì trước phá luật, có mong muốn được học tập tại Philippines và có tình trạng sức khỏe tốt.

Chuẩn bị kiến thức và tài chính: Để đi du học bạn cần chuẩn bị kiến thức cho mình, chi phí tuy không quá lớn nhưng bạn cũng cần chuẩn bị trước và có thêm phần dự bị. Việc chuẩn bị tâm lý cũng rất quan trọng khi bạn đi du học.

Nếu bạn có mông muốn sang nước ngoài du học thì đó là một nguyện vọng đúng đắn, với những môi trường khác nhau bạn sẽ học được nhiều thứ hơn. Khi quyết định đi học nước ngoài bạn cần xem xét nên đi du học nước nào đầu tiên. Để học ngoại ngữ thì Philippines là một nơi lý tưởng cho bạn. Hãy tưởng tượng bạn có thể lấy chứng chỉ tương đương các trường tại Mỹ mà chi phí thì ít hơn rất nhiều, đó là một lợi thế mà các trường đại học ở Philippines thu hút đông đảo sinh viên thế giới. Khi bạn đam mê tiếng anh và muốn có môi trường học tập tốt nhất hãy đi du học để thực hiện điều đó. Hiện nay việc du học không quá tốn kém nếu bạn biết lựa chọn những nước phù hợp. Chúc các bạn thực hiện được ước mơ du học và thành công.

Xem thêm: http://duhocphilippinesgiare.net/thu-tuc-lam-visa/

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *