thong tin du hoc Philippines

Những thông tin du học Philippines khiến bạn chỉ muốn xách balo lên và đi

 

Những thông tin du học Philippines sau đây chắc chắn sẽ cho bạn những hình dung mới mẻ và đầy đủ hơn về môi trường học tập tại Philippines dành cho những du học sinh để bạn có cái nhìn toàn diện hơn về môi trường học tập đang thu hút rất nhiều bạn trẻ này nhé.

Du học Philippines vô cùng đơn giản: chỉ cần xách balo lên và đi

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ Việt có mong muốn được học tập tại một môi trường quốc tế, tuy nhiên ở nhiều quốc gia lớn như: Mỹ, Anh, Pháp… thì du học sinh sẽ phải làm rất nhiều thủ tục, có rất nhiều vòng kiểm tra pháp lí khắt khe vô cùng vì vậy thủ tục cũng rất phức tạp. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề đó, thông tin du học Philippines sau đây sẽ giúp bạn.

thong tin du hoc Philippines
Philippines đang thu hút rất nhiều bạn trẻ du học

Nếu bạn muốn tìm một môi trường quốc tế chuyên dùng ngôn ngữ Anh mà thủ tục đơn giản, dễ dàng thì Philippines chính là lựa chọn tốt giành cho bạn bởi sinh viên Việt Nam được miễn visa trong 30 ngày đầu tiên nhập cảnh vào Philippines. Vì vậy, các học viên du học Philippines giá rẻ thường không cần xin visa ở Việt Nam trước khi lên đường. Học viên học trên 29 ngày, các trường sẽ giúp học viên gia hạn Visa từng tháng. Bạn sẽ không phải đau đầu vì những quá nhiều thủ tục pháp lí, đúng là quá dễ dàng cho những du học sinh đúng không nào?

Du học Philippines với chương trình tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay giữa lòng châu Á

Một thông tin du học Philippines nữa mà có lẽ rất nhiều phụ huynh và học sinh chú ý đó là khi du học tại đây bạn sẽ được học trong một môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế ngay giữa lòng châu Á. Rất nhiều du học sinh muốn có một môi trường tiếng Anh chuẩn để học tập nhưng không phải ai cũng có điều kiện để tới Mỹ, hay các nước châu Âu nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy điều đó ngay tại các trường học tại Philippines.

thong tin du hoc Philippines
Nền văn hóa đa dạng, chi phí cuộc sống không quá đắt đỏ

Tại đây, bạn dễ dàng bắt gặp những ngôi trường chuyên đào tạo về tiếng Anh dành cho sinh viên quốc tế và những chuyên viên tư vấn du học Philippines. Đây là nơi được kiểm chứng chất lượng bởi Bộ Giáo dục Philippines cũng như các tổ chức quốc tế về chất lượng giảng dạy. Ngoài đội ngũ giáo viên bản ngữ, các giáo viên Philippines cũng được tuyển chọn kỹ lưỡng và không chỉ sở hữu kiến thức chuyên môn mà cả nghiệp vụ sư phạm và lòng nhiệt huyết với nghề. Và đặc biệt, đây sẽ là môi trường học tiếng Anh lý tưởng khi bạn được đắm mình trong môi trường bản ngữ. Đó là việc bạn có thể nhận được khi du học Philippines vì đất nước này lấy tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và hầu hết mọi người từ già đến trẻ đều có khả năng sử dụng ngôn ngữ này thành thạo.

Chi phí du học Philippines cực kì “hạt dẻ”

Philippines là quốc gia ở Đông Nam Á nên mức học phí du học Philippines tương đối phù hợp với sinh viên Việt Nam. Không những học phí du học Philippines rẻ và thủ tục làm visa mà chi phí sinh hoạt tại đây cũng chỉ tương đương với ở Việt Nam. Với chất lượng giáo dục tuyệt vời như vậy thì du học Philippines đã được xếp vào loại có chi phí rẻ nhất tại khu vực châu Á, trung bình chỉ nằm trong khoảng dao động 800 – 1200 USD bạn có thể đến Philippines để du học. Đây chắc chắn là thông tin du học Philippines được rất nhiều gia đình quan tâm, và khiến cho du học Philippines trở thành môi trường hấp dẫn với nhiều du học sinh Việt Nam.

Phương pháp đào tạo và chất lượng giảng dạy cực kì tốt.

Philippines là nơi đầu tiên áp dụng chương trình Sparta với các lớp học 1:1 tức là 1 học viên sẽ học cùng với 1 giáo viên. Với những lớp học như thế nào, học viên có trình độ không cao sẽ không gặp phải những ngại ngùng trước đám đông. Đồng thời, giáo viên sẽ dễ dàng nhận ra toàn bộ điểm yếu của bạn và giúp bạn khắc phục một cách hiệu quả. Lớp học này sẽ được xem kẽ với các lớp nhóm 1:4, 1:8 và lớp nhóm lớn để các bài thảo luận diễn ra hiệu quả hơn đồng thời sinh viên cũng học được cách tương tác và làm việc tập thể. Mỗi ngày, học viên sẽ có 8 – 10 giờ học tiếng Anh trên lớp với khoảng 10 lớp học khác nhau để cải thiện tất cả các kỹ năng.

thong tin du hoc Philippines
Chất lượng đào tạo tiếng Anh cực kì cao và cách săn học bổng du học

Ngoài giờ học, các bạn sẽ giao tiếp với những học viên khác và giáo viên bằng tiếng Anh, viết nhật ký cuối ngày bằng tiếng Anh. Học viên sẽ tập trung học suốt 5 ngày trong tuần tại trường và có 2 ngày cuối tuần để thư giãn ngoài trường học với những thắng cảnh địa phương và các trò giải trí dưới nước hấp dẫn.

Du học chưa bao giờ dễ dàng và hấp dẫn như vậy ngay tại một đất nước  Đông Nam Á với những điều kiện và chất lượng giáo dục tốt. Du học tại Philippines cũng có thể là “trạm trung chuyển” tốt cho bạn tới với những môi trường du học tốt hơn như Anh, Mỹ, Pháp… Hi vọng những thông tin du học Philippines trên đã giúp ích cho bạn, chúc bạn thành công và có một môi trường học tập thật tốt!

 

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *