thong tin du hoc Philippines

Cùng nhau chia sẻ các thông tin du học Philippines!

Tiếng Anh ngày một trở nên quan trọng và thông dụng trên toàn thế giới. Philippines là một quốc gia coi tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ hai của quốc gia. Việc học tiếng Anh ở Việt Nam  cũng đã được quan tâm đầu tư và phát triển từ khi học sinh học cấp hai, thậm chí bây giờ là từ tiểu học. Thế nhưng, nhiều người vẫn không khá lên được và cảm thấy tiếng Anh vẫn là một ngôn ngữ khó học. Vậy làm sao để có thể học tốt tiếng Anh? Việc sống trong một môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Hãy cùng tham khảo các thông tin du học Philippines nhé!

Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bất cứ ai nếu được sống trong môi trường 100% tiếng Anh!

Thật ra tiếng Anh không khó như mọi người thường nghĩ. Chỉ vì bạn chưa có đủ lòng tin và sự kiên nhẫn để học nó mà thôi! Cùng với đó, việc sống trong một môi trường không có quá nhiều người nói tiếng anh thường xuyên dẫn đến việc luyện tập tiếng anh trở nên hạn chế thì khả năng của bạn dù có học được nhiều đi chăng nữa thì chắc chắn sẽ khó có thể khá lên được! Việc chọn một quốc gia để đi học tập một khoá tiếng Anh ngắn hạn nói riêng và một khoá du học dài hạn nói chung đã và đang được nhiều người chọn lựa. Các quốc gia hàng đầu cho sự lựa chọn đó là Mỹ, Anh, Úc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhiều tiền để đi du học ở các nước phương Tây này. Vậy vấn đề là phải tìm được một nơi học tập tốt mà chi phí lại tương đương với Việt Nam thì thật quá tuyệt vời. Philippines là một quốc gia hoàn hảo cho điều đó!

thong tin du hoc Philippines
Chi phí du học Philippines gói gọn trong một từ- “rẻ”

Du học hè Philippines- một nơi hoàn hảo để vừa chơi vừa học!

Người lớn thường không có thời gian nghỉ hè, chính vì thế, các khoá du học hè thường hướng đến các đối tượng là các em có độ tuổi trung bình từ 10 tuổi. Đây là một độ tuổi còn khá ham chơi nên việc tìm một môi trường cho các em vừa chơi vừa có thể học tập là điều mà khá nhiều phụ huynh quan tâm đến. Trẻ em thường dễ tiếp thu kiến thức và cũng là đối tượng cần chăm chút và phát huy tối đa ý tưởng cũng như cần rèn rũa các kỹ năng, phẩm chất sống! Chính vì thế, nhiều bậc phụ huynh tìm đến các thông tin du học Philippines để đăng kí cho con em mình một khoá du học hè ngắn hạn tại đất nước xinh đẹp này! Việc học tập ở Philippines bạn sẽ không chỉ được học trong một môi trường giáo dục hang đầu thế giới với các chương trình mới, cách dạy 1 thầy một trò thay vì truyền thống.

Xem thêm :  Cùng tìm hiểu về các điều kiện đi du học .

Hỏi về mẫu đơn khai xin visa đi Philippines .

Bạn có biết xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất .

Cùng với việc tổ chức các chuyến đi thực tế giúp các em có thêm các kỹ năng sống cũng như được thực hành nhiều hơn là lúc nào cũng học trên sách vở.  Với người trưởng thành không có thời gian nghỉ hè, thì việc chọn một khoá du học ngắn hại tại Philippines chắc chắn trình độ tiếng Anh sẽ được cải thiện rõ rệt. Bạn có thể chạm tay vào những tấm bằng quốc tế như IELTS, TOEFL,… Là một nơi hoàn hảo cho bạn mài rũa kĩ năng, trau dồi kiến thức thì chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về khả năng của mình sau khoá học!

Chi phí du học Philippines gói gọn trong một từ- “rẻ”!

thong tin du hoc Philippines
Tiếng Anh sẽ không còn là nỗi ám ảnh với bất cứ ai với chương trình du học hè

Bạn không tin điều này là thật ư? Đừng ngạc nhiên nhé khi mà chỉ với khoảng 1200 USD tức là khoảng 25 triệu đồng là bạn đã chi trả cho toàn bộ chi phí học tập, ăn ở, sinh hoạt cho một khoá học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines! Tuy nhiên, các khoá học dài hạn như đại học, tiến sĩ, thạc sĩ sẽ có mức học phí khác. Hãy làm một phép so sánh đơn giản với Úc và Singapore nhé! Với số tiền trên, sẽ chỉ bằng 1/4 học phí ở Úc và bằng 1/3 học phí ở Singapore. Quá ngạc nhiên phải không nào! Thế nhưng chất lượng giáo dục ở đây lại được xếp vào top tốt nhất thế giới! Chỉ nói riêng việc học tiếng Anh ở Philippines thôi thì ở đây có đầy đủ các yếu tố giúp bạn phát triển khả năng tiếng Anh của mình! Ngôn ngữ thứ hai được sử dụng phổ biến nhất ở đây là tiếng Anh, nên việc bạn sẽ được giao tiếp bằng tiếng Anh hằng ngày, hằng giờ là vô cùng dễ hiểu. Giáo viên là người bản địa sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức mới, nắm vững các kiến thức cơ bản! Cùng với đó là chương trình học tập giống ở Mỹ. Thay vì học tập truyền thống một thầy- một trò thì nay, việc học ở Philippines được áp dụng theo kiểu đa phần thời gian là 1 thầy- 1 trò. Đó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng vì những gì mà bạn nhận được! Chi phí ăn ở sinh hoạt ở đây được so sánh là ngang với Việt Nam nên bạn hoàn toàn an tâm rằng sẽ không quá khác biệt cũng như là bạn sẽ không phải chi một số tiền quá đắt cho một món đồ giống ở Việt Nam quê hương mình!

Chắc chắn rằng qua các thông tin du học Philippines ở trên, bạn đã có được những thông tin cơ bản về việc du học ở quốc gia này. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngay cho mình một khoá học kết hợp với du lịch ở quốc gia xinh đẹp này nhỉ?

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *