khoa hoc tieng anh cho nguoi di lam

Trại hè tiếng Anh tại Philippines | Học tiếng Anh để nhanh trưởng thành

Trong những năm trở lại đây, một chương trình được rất nhiều các bậc phụ huynh kỳ vọng và trông đợi để dành tặng cho những điều tốt đẹp và ý nghĩa cho các con yêu trong dịp nghỉ hè đó chính là chương trình: “Trại hè tiếng anh tại Philipines”.

Bởi những giá trị mà nó mang lại cho trẻ nhỏ qua chương trình này có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc nhận thức về một ngôn ngữ mới và cải thiện nhanh chóng các kỹ năng mềm cần thiết mà chỉ trong thời gian ngắn 1 đến 2 tháng du học hè.

Chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines có chi phí phù hợp nhất trong số tất cả các trại hè quốc tế hiện nay mà các bậc cha mẹ thử cho con mình tham gia.

Ưu điểm của trại hè tiếng Anh tại Philippines

Trại hè tiếng Anh tại Philippines
Trại hè tiếng Anh tại Philippines | Học tiếng Anh để nhanh trưởng thành

Phương pháp học tiếng Anh thần tốc

Trại hè tiếng Anh tại Philippines giúp trẻ phát triển toàn diện các kỹ năng như: Nghe, Nói, Diễn đạt và Phản xạ. Một ngày với nhiều tiết học cùng các giáo viên người Philippines và giáo viên bản ngữ qua các môn học về từ vựng, ngữ pháp, chỉnh sửa các lỗi phát âm sai… sẽ giúp các bé sẽ tự tin giao tiếp chỉ trong thời gian ngắn.

Các lớp học nhóm ở trại hè tiếng Anh tại Philippines sẽ giúp bé nghe nói tự tin hàng ngày, giúp bé tranh luận, nêu quan điểm chính kiến của mình về các vấn đề gần gũi, vui nhộn giúp tạo được sự hứng thú trong giờ học.

Học và kiểm tra từ vựng: giúp bé học thêm với các từ vựng mới một cách tự nhiên và cách sử dụng chúng vào môi trường tiếng Anh cụ thể.

Xem thêm:

khoa hoc tieng anh bao nhiêu tiền
Lời khuyên cho người học

Viết nhật ký hàng ngày: Trong quá trình tham gia trại hè tiếng Anh tại Philippines các bé sẽ phải thực hiện việc viết nhật kí với những chủ đề đa dạng được đưa ra bằng tiếng Anh hàng ngày. Sau đó, sẽ được các thầy cô chấm điểm và sửa lỗi tỉ mỉ giúp các bé nhận ra lỗi sai.

Môi trường học tập và rèn luyện tiếng Anh lý tưởng

Philippines là có trình độ tiếng Anh dùng trong công việc đứng đầu thế giới, cao hơn cả Anh và Mỹ.
Hơn thế nữa Philippines là quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới và âm chuẩn tiếng Anh so với người bản ngữ nhất.

Chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines đã được các trường tổ chức từ hơn chục năm nay, thu hút rất lớn số lượng các trẻ em từ các nước như Hà Quốc, Đài Loan, Nhật Bản,..hàng năm.

Người dân Philippin thân thiện

Philippines là quốc gia đã được bình chọn với vị trí thứ 5 bởi sự thân thiện của người dân đất nước này. Không những vậy, Philippines còn nổi tiếng với đa dạng lễ hội văn hóa, danh lam thắng cảnh. Chính vì thế, trong tương lai không dừng lại ở sự phát trại hè tiếng Anh tại Philippines mà quốc gia này sẽ là điểm đến thu hút người dân quốc tế đến để lao động , làm việc và du lịch.

Điều kiện sinh hoạt, ký túc xá thoải mái tiện nghi

Thức ăn: Hàng ngày, trại hè tiếng Anh tại Philippines sẽ phục vụ các bữa ăn với đa dạng các món, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe phù hợp với sự phát triển của các bé.

Ký túc xá: phòng học cho chương trình trại hè tiếng Anh tại Philippines ở trong khuôn viên trường. Các bé được cùng ở với giáo viên Philippines, có đầy đủ chăn, gối, đệm và điều hòa. Phòng tắm sạch sẽ với bình nóng lạnh… Bên cạnh đó, bộ phận quản lý chăm sóc các bé cũng theo dõi xuyên suốt các bé.

An ninh tuyệt đối, chế độ chăm sóc chu đáo, an toàn.

Khóa học trại hè tiếng Anh tại Philippines luôn có hệ thống bảo vệ được túc trực cùng với hệ thống Camera an ninh hiện đại được lắp đặt khắp mọi nơi đảm bảo mọi hoạt động của bé đều được giám sát trong khuôn viên khép kín của trường.

Bên cạnh đó còn có đội ngũ nhân viên y tá túc trực trong trường 24/24 để theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé. Trong trường hợp khẩn cấp. Sức khỏe của trẻ luôn được đảm bảo mọi lúc mọi nơi.

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *