truong dai hoc nao hoc phi re

Những trường đại học nào học phí rẻ nhất trên thế giới?

Trường đại học nào học phí rẻ nhất trên thế giới là quan tâm của nhiều bạn học sinh sinh viên đang theo học tại các trường trong cả nước. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm câu trả lời cho câu hỏi đó nhé.

  1. Đại học tại Đức

Câu trả lời đầu tiên cho câu hỏi trường đại học nào học phí rẻ nhất đó chính là đại học tại Đức. Đức là quốc gia có chất lượng giáo dục cực kì cao, tại đây cũng có nhiều chính sách giáo dục rất tốt. Nhiều trường đại học tại Đức còn miễn phí học phí cho sinh viên, vì vậy rất nhiều sinh viên ở đây được học tập với mức học phí 0 đồng. Bên cạnh đó nhiều trường đại học tại Đức cũng có những học bổng rất tốt cho sinh viên nước ngoài đến du học tại đây.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/

  1. truong dai hoc nao hoc phi re
    Đại học tại Đức

    Đại học tại Philippines

Trường đại học nào học phí rẻ nhất? Câu trả lời là ngoài các trường tại Đức thì Philippines cũng là một quốc gia có nhiều trường đại học có học phí cực cực thấp. Năm 2017 tổng thống Phili

Nhờ chính sách đó mà sinh viên Philippines được hưởng chế độ học tập với mức chi phí 0 đồng. Như vậy những trường đại học tại Philippines cũng là một trong những trường đại học có học phí thấp nhất trên thế giới.

Ngoài ra tại các trường dân lập tại đây, tiêu biểu là các trường anh ngữ cũng có mức học phí siêu ưu đãi dành cho sinh viên nước ngoài với chất lượng cực kì cao, bằng cấp quốc tế nhưng mức học phí thì thấp hơn rất nhiều so với các trường khác trên thế giới.

  1. Trường đại học nào tại Việt Nam có học phí rẻ nhất?

Đó là những trường đại học có học phí thấp nhất trên thế giới còn ở Việt Nam thì sao? Trường đại học nào có học phí rẻ nhất tại Việt Nam?

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/cong-ty-tu-van-du-hoc/

truong dai hoc nao hoc phi re
rường đại học nào tại Việt Nam có học phí rẻ nhất?

Việt Nam cũng là một trong những quốc gia có nền giáo dục có chi phí thấp, tuy nhiên số trường đại học với mức học phí 0 đồng tại Việt Nam thì không có nhiều. Vậy đây là trường đại học có chất lượng cao nhưng học phí thấp nhất Việt Nam. Câu trả lời đó chính là trường đại học Sư Phạm Hà Nội. Đây là trường đại học duy nhất tại Việt Nam có mức học phí 0 đồng cho sinh viên các khối ngành sư phạm. Đây là nơi đào tạo ra những giáo viên tương lai cho đất nước. Nếu bạn muốn lựa chọn công việc “gieo con chữ” thì đây chính là ngôi trường phù hợp và lí tưởng nhất.

  1. Đi du học tiếng anh học phí thấp nhất?

Bên cạnh các trường đại học miễn phí học phí thì hiện nay rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học tiếng anh học phí thấp. Sau đây là một số thông tin bổ sung cho những bạn có nhu cầu du học tiếng anh chi phí thấp.

Hiện nay nếu muốn đi du học tiếng anh thì hầu hết các bạn sẽ nghĩ đến mức học phí là cực kì lớn vậy trường đại học nào học phí rẻ nhất mà chất lượng vẫn tốt. Nếu bạn đang có ý định đi du học học phí rẻ thì ngoài việc cố gắng săn học bổng bạn có thể tham khảo các trường anh ngữ tại Philippines. Các trường anh ngữ tại đây có chất lượng đào tạo tiếng anh cực kì tốt với mô hình học tập 1 kèm 1, giúp cho học viên có thể phát huy cao nhất khả năng giao tiếp tiếng anh của mình.

Xem thêm : http://duhochephilippines.net/philippines-visa/

truong dai hoc nao hoc phi re
Đi du học tiếng anh học phí thấp nhất?

Bên cạnh đó học phí của các trường này cũng là rất thấp, thấp hơn nhiều so với học tại các trường ở các quốc gia khác như: Singapor, Mỹ, Anh, Úc… với mức học phí chỉ từ 1500$ bao gồm trọn gói tiền ăn ở, học phí và sinh hoạt. Mức phí này rẻ hơn rất nhiều so với mức phí từ 3500$-5500$ của các nước khác.

Một số trường anh ngữ nổi tiếng anh tại Philippines như: CBO- Cebu, CNN- Manila, CIA- Cebu…

Chất lượng cao được đảm bảo đầu ra cùng học phí thấp đã giúp cho các trường anh ngữ tại Philippines trở thành những ngôi trường lí tưởng được nhiều du học sinh lựa chọn. Chính vì thế mà Philippines đã trở thành lò luyện tiếng anh hàng đầu châu Á.

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi học trường đại học nào học phí rẻ nhất và có thêm gợi ý cho sự lựa chọn của mình. Chúc bạn tìm được ngôi trường phù hợp với bản thân mình.

 

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *