tu van du hoc Philippines

Cùng tìm hiểu các thông tin tư vấn du học Philippines!

Bạn đang có nhu cầu muốn đi học tiếng Anh tại một quốc gia nào đó. Và bạn đang phân vân không biết chọn quốc gia nào cho hợp lí? Bạn có các thắc mắc không tìm thấy thông tin trên các trang mạng internet? Vậy tại sao bạn không đến tìm hiểu các thông tin tư vấn du học Philippines tại đây?

Du học Philippines- một con đường mới dẫn bạn đến thành công!

Gần đây có rất nhiều người lựa chọn Philippines là nơi đến để du lịch, công tác cũng như là theo học một khoá học tiếng Anh ngắn hạn. Tại sao Philippines lại thu hút nhiều học viên đến từ các quốc gia trên thế giới về đây học tập như vậy? Hãy cùng tìm hiểu bằng các thông tin tu van du hoc dưới đây để có được những cái nhìn tổng quát nhất về việc tư vấn du học Philippines nhé!

Philippines không chỉ là một quốc gia xinh đẹp bởi được thiên nhiên ban tặng quá nhiều cảnh đẹp thiên nhiên kì vỹ, mà con người ở đây cũng thân thiện đến đáng ngạc nhiên! Không những thế, là một quốc gia giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh- quả là một môi trường năng động tuyệt vời giúp bạn nâng cao được kĩ năng của bản thân! Bạn có nhiều vấn đề liên quan đến du học mà không biết tìm kiếm ở đâu. Cũng như thắc mắc các khoản giấy tờ phải làm như thế nào? Hay thậm chí ai là người bảo lãnh quyền lợi của bạn khi gặp các vấn đề rắc rối khi ở bên một quốc gia mà bạn lạ lẫm về mọi thứ. Đừng lo lắng, các trung tâm tư vấn du học Philippines sẽ là nơi tin cậy bảo vệ quyền lợi của bạn cũng như tư vấn giúp bạn những điều bạn cần phải làm trước khi đi du học Philippines. Việc của bạn là tìm một trung tâm tư vấn du học Philippines uy tín để gửi gắm những tâm sự và mong mỏi của bản thân!

tu van du hoc Philippines
Du học Philippines- một con đường mới dẫn bạn đến thành công

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Việc học tập tiếng anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn được sống, làm việc và học tập trong một môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Vậy Philippines chính là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Nơi đây là một quốc gia thân thiện và có mọi thứ không quá đắt đỏ như các quốc gia phương Tây xa xôi mà bạn vẫn có thể học tập trong một môi trường tuyệt với để có được các kĩ năng tiếng Anh tốt nhất cho bản thân mình! Thứ nhất, phải nói về học phí du học tại Philippines! Bạn sẽ không phải chịu một mức phí quá đắt đỏ như các trường ở Châu Âu, mà ngược lại tất cả các chi phí của bạn sẽ gói gọn trong một con số khoảng 1700 USD cho một tháng du học tại đây. Tương đương khoảng 35 triệu đồng chưa bao gồm tiền chi tiêu cá nhân của bạn. Nếu ở Châu Âu như Mỹ thì số tiền này sẽ chỉ đủ để cho bạn đóng học phí, thì với số tiền đó, bạn sẽ có thể chi trả mọi khoản tiền cho việc học tập của bản thân! Quá hấp dẫn phải không nào! Như vậy tính ra, học phí của bạn sẽ vào khoảng 1300 USD cho một khoá học tiếng Anh ngắn hạn! Như vậy, trước khi quyết định bạn phải xác định kinh tế của bản thân để lựa chọn thời gian học tập tại Philippines cho hợp lí.

Thứ hai, lựa chọn thời gian học và cấp độ học!

Nhiều du học sinh đến với Philippines không chỉ để học tiếng Anh mà còn để học tập các ngành nghề khác nữa. Việc bạn học cái gì, trong thời gian bao lâu sẽ là việc bạn phải suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định. Có thể sẽ là các khoá học dự bị đại học đối với những bạn học lớp 10 hoặc 11 chưa đủ điều kiện học đại học. Sau khi học xong khoá dự bị thì sẽ đủ điều kiện học lên đại học. Hay là những khoá học thạc sĩ, dự bị thạc sĩ, tiến sĩ hay dự bị tiến sĩ,…

Xem thêm :  Mọi điều bạn cần biết về học tiếng anh tại Philippines .

Cùng nhau so sánh chi phí du học các nước .

Các thông tin du học Philippines mà bạn cần biết .

Thời gian học tuỳ theo từng cấp độ mà bạn theo học có thể là vài tháng, một năm, hoặc vài năm. Từ đó, bạn sẽ phải đề ra chiến lược học tập và làm việc hợp lí nhất! Hằng năm, Philippines thu hút không biết bao nhiêu ngàn du học sinh từ khắp các quốc gia trên thế giới đổ về đây học tập từ Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc,… Như vậy đủ để thấy được rằng không cần phải đến Mỹ xa xôi, bạn vẫn có thể có một môi trường học tập tuyệt vời khi đến với Philippines!

tu van du hoc Philippines
Lựa chọn thời gian học và cấp độ học

Một công ty tư vấn du học Philippines sẽ giúp bạn an tâm hơn khi bạn đi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ để học tập và trải nghiệm. Việc xa quê hương, xa gia đình có lẽ sẽ kiến bạn gặp nhiều khó khăn, hãy cố gắng xem đó là những trải nghiệm của cuộc sống trẻ và vượt qua chúng một cách dễ dàng nhất! Hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản nhất  ngay từ ngữ pháp, các thông tin về cuộc sống, văn hoá của con người nơi đây để bản thân không bị bỡ ngỡ khi đặt chân đến quốc gia này. Việc chuẩn bị sẽ không bao giờ là thừa nếu như bạn là một con người cẩn thận và tỉ mỉ. Không chuẩn bị tức là chuẩn bị cho thất bại!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *