xin hoc bong du hoc o nuoc nao de nhat

Xin học bổng du học nước nào dễ nhất cho sinh viên Việt Nam

Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất cho sinh viên Việt Nam có lẽ là quan tâm của rất nhiều bạn trẻ muốn săn học bổng để du học tiết kiệm chi phí. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích về các nước dễ xin học bổng.

  1. Australia

Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất là một trong những quan tâm của nhiều sinh viên, theo đánh giá thì ở các nước châu âu và châu úc thường có những chính sách học bổng hấp dẫn hơn so với các khu vực khác nhưng tất nhiên giá trị học bổng càng cao thì mức độ cạnh tranh cao hơn. Tuy nhiên giá trị của học bổng và mức độ khó dễ còn phụ thuộc rất nhiều vào mỗi trường và không thể có những quy luật tuyệt đối.

Australia là một trong các nước có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới, sự phát triển về kinh tế giúp quốc gia này là đất nước có cơ hội việc làm cao để phát triển tương lai nên thu hút rất nhiều sinh viên du học. Bên cạnh đó, chính phủ Australia cũng có những quyết sách riêng để cung cấp những suất học bổng giá trị đem đến những cơ hội du học philippines giá rẻ tại đất nước này cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

xin hoc bong du hoc o nuoc nao de nhat
Xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất là một trong những quan tâm của nhiều sinh viên

Một số học bổng nổi tiếng của Úc đó là:

– Học bổng của chính phủ Australia : Đây là học bổng toàn phần của Australia cho các bạn trẻ Việt Nam muốn học tập tại đây

– Học bổng học tập tại Úc cho sinh viên Việt Nam do Việt Nam cung cấp

– Ngoài ra bạn có thể tự săn các học bổng của các trường đại học lớn tại Úc. Các trường đại học này cũng cung cấp rất nhiều học bổng có giá trị hâp dẫn và đưa tới cơ hội học tập cực kì tốt cho bạn.

  1. Phần Lan

Đây sẽ là đất nước tiếp theo trả lời cho câu hỏi xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất cho sinh viên Việt Nam. Phần Lan là một trong những quốc gia có chính sách ưu tiên cho giáo dục tốt nhất trong các nước châu Âu và thế giới. Chính phủ Phần Lan đưa ra ưu đãi  có một không hai khi miễn phí học phí cho các sinh viên đại học theo học tại quốc gia này.

xin hoc bong du hoc o nuoc nao de nhat
Phần Lan là một trong những quốc gia có chính sách ưu tiên cho giáo dục vậy ta nên đi du học nước nào 

Bên cạnh đó, đất nước này còn có rất nhiều phần học bổng được cung cấp cho sinh viên đại học và những người học sau đại học như:

– Đại học Helsinki cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế

– Học bổng cho những người theo học thạc sĩ của Đại học Oulu

– Những học bổng bán toàn phần với giá trị trên 70% học phí ở các trường đại học lớn tại đây, cũng giống với Australia các bạn cũng sẽ có trải nghiệm học tập cực kì chất lượng

  1. Pháp

Là một đất nước thơ mộng với cảnh sắc thiên nhiên và văn hóa, đây cũng là quốc gia đáng du học nhất trên thế giới với rất nhiều chương trình du học hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên toàn thế giới.

Một số học bổng đáng chú ý đó là:

– Học bổng Excellence của Đại sứ quán Pháp cho các chương trình học sau đại học

– Học bổng  Emile Boutmy

– Học bổng Erasmus Mundus

  1. Đức

Đức thực sự là quốc gia đáng sống và học tập tại châu âu, tại đây chính phủ Đức có rất nhiều chính sách cho các sinh viên toàn thế giới.

xin hoc bong du hoc o nuoc nao de nhat
Một số nước châu Á khác và cách săn học bổng du học 

Tại Đức, nhiều trường đại học đã miễn và giảm  học phí cho sinh viên trong và ngoài nước. Các  ngành học có đòi hỏi học phí cũng được hỗ trợ học phí rất nhiều, nhiều học bổng giá trị được cung cấp để phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên. Một số học bổng du học Đức được quan tâm:

– Học bổng DAAD do chính phủ Đức cấp cho nhiều bậc học từ trung học đến đại học.

– Học bổng Heinrich Böll dành cho những du học sinh quốc tế

– Học bổng FRIAS Cofund cũng là học bổng dành cho sinh viên quốc tế

  1. Một số nước châu Á khác

Bên cạnh những nước châu âu và châu úc thì hiện nay nhiều nước châu á cũng có những chính sách học bổng rất lớn cho sinh viên quốc tế muốn du học tại đây như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… và đặc biệt là Philippines. Với sự nở rộ của trào lưu học tiếng anh tại philippines, Philippines có rất nhiều chương trình học bổng cho ngành học này và đây cũng là ngành học được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn theo học. Bạn cũng thể tham khao việc xin học bổng du học Philippines đối với ngành học tiếng anh. Đây chắc chắn cũng là một câu trả lời rất đáng quan tâm cho câu hỏi xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất.

Bên trên chúng tôi vừa điểm qua các nước có những xuất học bổng du học chất lượng và giá trị trên thế giới bạn có thể tham khảo và tự tìm câu trả lời phù hợp nhất cho câu hỏi xin học bổng du học ở nước nào dễ nhất. Chúc bạn thành công!

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *